Quán quân nhí bận rộn ‘chạy show’ trong Tết Bính Thân

thao.duong 12/01/2016 Comments Off

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt năm 2015, hãy cùng tìm hiểu xem, 4 ngôi sao nhí của gia đình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đã có những kế hoạch gì trong dịp năm mới gần kề.

Là chị cả trong nhà, mỗi dịp Tết đến, quán quân Thùy Anh luôn là người sẽ cùng mẹ đi chợ mua sắm, dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng kể từ sau khi đăng quang, do nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình Tết lớn nhỏ nên bố mẹ đã quyết định ưu tiên để Thùy Anh tập trung biểu diễn.

Chắc chắn sẽ không khó để bắt gặp cô bé tiểu Thùy Chi của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng trong các chương trình âm nhạc được phát sóng trên các kênh truyền hình trong dịp Tết này. Song bố mẹ Thùy Anh cho biết gia đình nhận tham gia các show diễn một cách hết sức có chọn lọc và tránh các chương trình cận hoặc trong Tết để không làm ảnh hưởng tới việc học của bé, đồng thời để Thùy Anh có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng Tết một cách trọn vẹn nhất.

thuy anh yhyb nhi tai nang 92305(10)

Mặc dù được rất nhiều người biết đến kể từ sau chương trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng nhưng chàng nghệ sĩ guitar Quang Huy lại khá im hơi lặng tiếng sau khi cuộc thi kết thúc. Tết năm nay, gia đình Quang Huy tạm hoãn các kế hoạch du xuân do cả nhà muốn tập trung toàn lực vào việc ôn và thi đại học của chị gái cậu bé. Nhưng mẹ Quang Huy không quên bật mí: ‘Đều đặn năm nào cũng vậy kể từ ngày bắt đầu biết chơi đàn, khoảnh khắc giao thừa cũng là lúc cả nhà cùng được lắng nghe màn độc tấu guitar chúc mừng năm mới của cu Bin’. Quang Huy chia sẻ ước mơ lớn của em trong năm 2016 là có thể mua được một chiếc điện thoại có tính năng ghi hình và thu âm thật tốt để có thể tự tay ghi lại những nhạc phẩm chào xuân gửi đến mọi người.

quang huy yhyb nhi tai nang 92305(10)

Với cậu bé đa tài Nhật Minh, do bố mẹ đều là nghệ sĩ, vì vâỵ các dịp lễ hội và nhất là dịp Tết lại là lúc gia đình cậu bé bận rộn nhất. ‘Mọi năm trong những ngày bố mẹ đi biểu diễn, con thường được giao nhiệm vụ trông nhà và trang trí phòng khách. Nhưng năm nay thì khác rồi vì con cũng nhận được nhiều show diễn trong thời gian Tết nữa. Bố con vẫn thường gọi vui cả nhà là gia đình nghệ sĩ, ăn tết trên sân khấu’, Nhật Minh hóm hỉnh chia sẻ. Bố bé cũng giãi bày, cuộc sống nghệ sĩ khiến việc chuẩn bị tết ít khi được chu đáo, nhưng dù có bận tới cỡ nào, gia đình vẫn cố gắng sắp xếp để đưa anh em Nhật Minh về quê thăm ông bà tổ tiên trong dịp xuân này.

nhat minh yhyb nhi tai nang 92305(10)

Khác với ba mảnh ghép còn lại của Top 4, Tết năm nay, cả gia đình Hương Giang sẽ cùng đón năm mới trong không khí háo hức xen lẫn chút hồi hộp chờ đợi kết quả trong một cuộc thi lớn mà cô bé đang tham gia. Điều thú vị là thay vì việc nhận lời biểu diễn trong các chương trình Tết, mẹ Hương Giang lại tích cực cho bé tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhà chùa, lễ tế tổ cùng dòng họ tại quê hương. Đặc biệt, xuân Bính Thân này, Hương Giang sẽ lần đầu tiên được tham gia gói bánh chưng Tết cùng cả nhà, mà theo cách nói vui của mẹ cô bé là ‘việc làm thiết thực nhất đánh dấu tuổi lên 8 của Giang Còi!’.

huong giang yhyb nhi tai nang 92305(10)

Song song với những lịch trình Tết bận rộn và những kế hoạch nghỉ ngơi, du xuân với gia đình, các bạn nhỏ trong Top 4 sẽ cùng tái ngộ với các thí sinh Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng trong đêm Gala Nhí Tài Năng: Tết đoàn viên do Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC 11) thực hiện, phát sóng vào 20h mùng 1 Tết Bính Thân.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.