Pre-casting Nhí Tài Năng 2016: Hé lộ hàng loạt ‘sắc màu cá tính’

Nguyen Ngoc Anh 09/05/2016 Comments Off

Nhiều gương mặt đầy tiềm năng đã xuất hiện trong buổi Pre-casting chương trình Nhí Tài Năng 2016 tại Hà Nội hôm qua 08/05.

Sau hai mùa diễn ra thành công, Nhí Tài Năng mùa thứ 3 đã khởi động với buổi Pre-casting tại trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội. Tuy chỉ là buổi thi thử giúp các thí sinh Nhí thêm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu cũng như nghe những góp ý từ BGK nhưng ngay từ rất sớm, các bậc phụ huynh đã đưa con đến để chuẩn bị sẵn sàng cho buổi Pre – Casting. Tất cả các bạn nhỏ đều tỏ ra vô cùng háo hức khi được đính số báo danh lên áo.

nhi-tai-nang(1)

Ngay từ sớm, các bạn nhỏ đã háo hức chờ đón Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 tại Trung tâm thương mại Savico – Megamall Long Biên.

nhi-tai-nang(2)

Các bạn nhỏ trong trang phục rực rỡ sắc màu. Đến với Pre-casting Nhí Tài Năng 2016, các thí sinh mang tới nhiều tiết mục đa dạng với múa dân gian, dancesport, hát, đánh đàn….

Đến với chương trình, các bé không những chuẩn bị về tiết mục biểu diễn mà còn rất chú ý đến phong cách ăn mặc lẫn sự chỉn chu khi tham dự buổi Pre-casting. Không khí rộn ràng, háo hức của các thí sinh Nhí đã làm buổi thi thử tại Hà Nội càng thêm tưng bừng, náo nhiệt. Với dàn thí sinh nổi bật ngay từ đầu, “Nhí Tài Năng 2016” hứa hẹn mang đến một mùa thú vị và đáng mong chờ.

Hãy cùng nhìn lại những gương mặt Nhí ấn tượng trong buổi Pre-casting diễn ra hôm nay!

nhi-tai-nang(3)

Các tiết mục múa cá nhân và tập thể ấn tượng trong chương trình.

nhi-tai-nang(6)

nhi-tai-nang(5)

nhi-tai-nang(4)

Đồng hành cùng buổi Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 là sự xuất hiện của dàn giám khảo chuyên nghiệp, nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc và thời trang bao gồm: ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Phan Anh, nhạc sĩ Quang Long và nghệ sĩ ưu tú, NTK Đức Hùng.

nhi-tai-nang(9)

Bộ tứ Ban giam khảo Pre-casting Nhí Tài Năng 2016.

Cùng giao lưu cùng các thí sinh Nhí Tài Năng mùa 3, có sự tham gia của Quán quân Nhí Tài Năng 2015 – Nguyễn Mai Thùy Anh và Top 10 Nhí Tài Năng 2015 – Hà Nguyên Vũ.

nhi-tai-nang(7)

Top 10 Nhí Tài Năng 2015 – Hà Nguyên Vũ.

nhi-tai-nang(8)

Quán quân Nhí Tài Năng 2015 – Nguyễn Mai Thùy Anh

Nhí Tài Năng 2016, sân chơi nghệ thuật cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi có năng khiếu trên khắp cả nước, cũng như là cơ hội tuyệt vời để các tài năng nhỏ tuổi thỏa niềm đam mê và tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp. Chương trình Nhí Tài Năng 2016 sẽ phát sóng chính thức trên kênh Kids & Family TV ( VTC 11) và dự kiến vòng casting sẽ được diễn ra vào tháng 6 tới tại Hà Nội ( 16/06 – 19/06) và Tp.HCM ( 23/06 – 26/06)  nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Thông tin liên tục được cập nhật trên website:www.nhitainang.com

Comments

comments

Comments are closed.