Phiêu lưu vui nhộn cùng Tuyệt đỉnh YoYo

Nguyen Ngoc Anh 24/03/2016 Comments Off

Bộ phim hoạt hình xứ Phù Tang được đông đảo bạn nhỏ yêu thích.

Phim hoạt hình “Tuyệt đỉnh YoYo” thuộc thể loại hành động phiêu lưu, hài hước. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình yêu thích YoYo, trong đó Cha của Leon cực kì say mê YOYO và mười năm trước đây, ông lên đường theo đuổi tuyệt đỉnh YOYO ,rồi sau đó ông bị mất tích và không thấy trở về nữa.

tuyet-dinh-yoyo

tuyet-dinh-yoyo2

Leon vô cùng đau đớn và buồn tủi khi nghe tin cha mất tich, để tìm lại người cha bị lạc mất của mình, Leon bắt đầu luyện tập YOYO một cách say mê,Leon tin rằng nếu mình cố gắng thì nhất định sẽ tìm thấy người cha yêu quý của mình. Và phép nhiệm màu đã đến với Leon, vào một ngày nọ YOYO của anh nhận được quyền năng của Thần Hổ, một vị thần vô cùng tốt bụng và có quyền năng vô hạn. Nhờ vào Thần Hổ, dần dần, kỹ năng của Leon đã được cải thiện dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Thần Hổ.

Trong quá trình tìm kiếm cha mình, Leon gặp Francies là người đã bắt cha Leon. Để cứu cha mình Leon, Catherine, Cyazu, Kurei và những bạn bè khác đã cùng phối hợp và giúp đỡ lẫn nhau để đánh bại Francies. Đối mặt với Francies, Leon đã phải gặp nhiều trắc trở trên con đường tìm cha, mọi thử thách cứ liên tiếp đến với Leon, làm cho con đường tìm kiếm Cha đã gian nan nay lại gian nan hơn .Nhưng Leon vẫn quyết tâm đi tìm cha và tuyệt đỉnh YoYo.

Tuy nhiên đằng sau Francies có những thế lực ma quái bí hiểm, liệu Leon và nhóm bạn của mình có đánh bại được không ? Mời các bạn tiếp tục đón xem vào 11h và 18h30 các ngày trong tuần.

Comments

comments

Comments are closed.