Phát hiện thi thể ở bãi rác nghi là bé gái 20 ngày tuổi bị kẻ lạ mặt xông vào nhà bắt cóc

Đồng Diệu Tường Anh 27/11/2017 Comments Off

Theo nguồn tin của PV, vào khoảng 10h, ngày 27/11 công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện một thi thể trẻ em tại một bãi rác nằm trên địa bàn phường Đông Sơn, xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Thi thể của cháu bé được cho là bị bắt cóc trước đó có nhiều vết thương. Hiện tại lực lượng chức năng đang khám nghiệm và tích cực làm rõ. Nhận được thông tin trên, gia đình anh Thuận (bố cháu bé bị bắt cóc) cũng đang có mặt tại hiện trường. Thủ tục tâm linh cũng đang được gia đình này tiến hành.

Nhiều người địa phương có mặt tại gia đình anh Thuận để theo dõi sự việc

Nhiều người địa phương có mặt tại gia đình anh Thuận để theo dõi sự việc

Trước đó, tối ngày 25/11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận – vợ là Phạm Thị Thanh Huyền ở đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, trên đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, khi bà Xuân (bà nội) đang bế cháu trong nhà thì bị 2 đối tượng lạ mặt 1 nam, một nữ đi xe máy vào khống chế. Người phụ nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi bà, tay kia túm tóc.

Sau đó, hai người lạ mặt đẩy bà Xuân ra ngoài cổng rồi cướp cháu bé trên tay. Sau đó, người đàn ông ngồi trên xe còn đạp bà ngã xuống đất, rồi cả hai lên xe máy phóng đi.

Theo Thời Đại

Comments

comments

Comments are closed.