Những sự kiện tiêu biểu của Kids and Family TV năm 2014

Chúc Nguyễn 03/01/2015 Comments Off

Sôi động, ấn tượng, VTC11 đã có một năm 2014 đáng nhớ với nhiều hoạt động lớn cùng sự đồng hành tuyệt vời của khán giả.

1.     Những sự kiện nổi bật đáng nhớ

“Tỏa sáng đam mê”- Ngày hội Kids and Family TV

Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 tổ chức một ngày hội lớn dành cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mang tên:“Toả sáng đam mê”. Ngày hội là nơi hội tụ các hoạt động vui chơi, thi tài có thưởng qua những chương trình quen thuộc của Kênh như Nào mình cùng đi, Thi tài cùng họa sĩ Đốm, Nhí tài năng…giúp trẻ tự tin thể hiện năng khiểu, ước mơ của mình.

Ngày hội Kids and Family TV - “Tỏa sáng đam mê” nhân dịp 1/6

Ngày hội Kids and Family TV – “Tỏa sáng đam mê” nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

“Cổ tích đêm rằm – Trung thu gắn kết, ấm lòng chia sẻ”

Đậy là chương trình thiện nguyện vận động quyên góp, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Đêm biểu diễn nghệ thuật “Cổ tích đêm rằm” nhân dịp Tết Trung Thu 2014 do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Kênh Truyền hình Kids & FamilyTV – VTC11 phối hợp cùng Cổng Nhân đạo Quốc gia 1400 tổ chức. Sự kiện này mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, mang đến một Trung Thu ấm áp hơn cho các cháu nhỏ được nhận quà và cũng là một đêm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đêm biểu diễn nghệ thuật “Cổ tích đêm rằm” nhân dịp Tết Trung Thu 2014

Đêm biểu diễn nghệ thuật “Cổ tích đêm rằm” nhân dịp Tết Trung Thu 2014

“Nhí tài năng – Tỏa sáng đam mê”

Kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 phối hợp với Thành phố Hướng nghiệp Kizciti tổ chức cuộc thi có quy mô toàn quốc mang tên “Nhí Tài Năng”. Cuộc thi là nơi giúp các thí sinh thể hiện năng khiếu như MC, hát, múa, nhảy, nhạc cụ…

Nguyễn Trọng Nhân đã giành được ngôi vị Quán quân của Nhí tài năng 2014

Nguyễn Trọng Nhân đã giành được ngôi vị Quán quân của Nhí tài năng 2014

Sau đêm chung kết, ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về thần đồng 7 tuổi Nguyễn Trọng Nhân với tài năng đánh trống thiên bẩm. Hai giải Á quân thuộc về Nguyễn Thúy Vinh với tài bình luận bóng đá và Nguyễn Trang Linh dự thi múa “Mái đình làng biển”.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới 500 triệu đồng. BTC cuộc thi “Nhí  tài năng” hứa sẽ tiếp tục đồng hành để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh đạt giải có cơ hội phát triển tài năng của mình trong tương lai.

“Đêm tình yêu” – sinh nhật Kids and Family TV – VTC11

Hòa chung không khí ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Kids & family TV (VTC11) – Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình tổ chức buổi tiệc mừng 3 năm ra mắt Kênh mang tên: “Đêm tình yêu”. Chương trình giúp nhìn lại chặng đường phát triển của kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi và gia đình, cũng như tri ân những cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng Kênh VTC11 trong thời gian qua, đồng thời cũng là cơ hội để các bên chia sẻ những dự định hợp tác trong thời gian tới. Chương trình cũng là dịp hội ngộ của nhiều đối tác và nghệ sỹ nổi tiếng có quan hệ thân thiết với Kids and FamilyTV.

Đêm nhạc mừng 3 năm ra mắt Kênh mang tên: “Đêm tình yêu”

Đêm nhạc mừng 3 năm ra mắt Kênh mang tên: “Đêm tình yêu”

2.     Quan hệ quốc tế tốt đẹp

Kênh VTC11 hợp tác cùng đài truyền hình CJ E&M (Hàn Quốc) sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Lớp học Gà con” – với sự tham gia của tiểu PSY, nam ca sĩ Ki Kwang (nhóm BEAST), nữ diễn viên Kim Ji Min, diễn viên Kim Min Jun là chuyến đi trải nghiệm của các nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi cùng với các em nhr có cha là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam tại quê ngoại. Chương trình này là một format ăn khách mở ra những cơ hội để khai thác nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa, đồng thời tạo điều kiện phục vụ tốt hơn tới khán giả thân yêu.

Chương trình truyền hình thực tế “Lớp học Gà con”

Chương trình truyền hình thực tế “Lớp học Gà con”

Cuối tháng 12, Kênh VTC11 vinh dự đón tiếp Đoàn làm phim “Hạnh phúc xưa của nhà ông Mã” trong chuyến sang thăm Việt Nam và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, hiếu khách của đơn vị cho đoàn.

Đoàn làm phim Hạnh phúc xưa của nhà ông Mã tới thăm kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11

Đoàn làm phim Hạnh phúc xưa của nhà ông Mã tới thăm kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11

3.     Loạt chương trình hấp dẫn và bổ ích

“Yêu con hơn mỗi ngày” là chương trình giúp các bậc cha mẹ có thêm những thông tin chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con cái,… là cẩm nang kiến thức của mọi người, mọi nhà trong việc nuôi dạy con, nhất là trong vấn đề tâm sinh lý…

Chương trình tư vấn sức khỏe Yêu con hơn mỗi ngày

Gặp gỡ các chuyên gia trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày

Những cuộc khám phá lý thú của thiếu nhi với “Nào mình cùng đi” – Chương trình hấp dẫn, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi với cuộc hành trình khám phá những điểm đến thú vị và những trò chơi vận động, rèn luyện thể chất…

Chương  trình truyền hình thực tế Nào mình cùng đi

Chương trình truyền hình thực tế Nào mình cùng đi

“Sách hay của bé” là một chương trình chuyên đề về mảng sách dành riêng cho thiếu nhi, với các chuyên mục: giới thiệu sách và cung cấp thông tin hướng dẫn; phần giải trí dành cho các bậc cha mẹ, đặc biệt là cho chính các bé để giúp cha mẹ tìm đọc những cuốn sách tốt và bổ ích nhất cho những đứa con thân yêu của mình.

 4.     Hoạt động xã hội ý nghĩa

Nằm trong chuỗi hoạt động trong đêm “Cổ tích đêm rằm 2014″, ngày 03/09/2014, Đoàn thiện nguyện của chương trình đã tới thăm Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu trao tặng 170 suất quà Trung thu cho trẻ em khiếm thị. Đặc biệt, trong đêm nhạc, Ông Nguyễn Xuân Cường, Tổng Giám đốc Tổng Công Ty Truyền thông Đa Phương tiện VTC đã đại diện cổng nhân đạo 1400 trao tặng 50 triệu đồng cho hai cháu có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim là Khánh Huyền và Ngọc Hân.

Hoạt đồng từ thiện tài trường Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Hoạt động từ thiện tài trường Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.