Những món quà ý nghĩa đã đến tay em bé bị bỏng nặng

Chúc Nguyễn 14/03/2014 Comments Off
Món quà ý nghĩa của Kids & Family TV (VTC11) đã đến tay bé Phạm Thị Yến Vy, bị bỏng nặng, đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.
Trưa 14/3/2014, một số đoàn viên đã thay mặt Đoàn Thanh niên Tổng Công ty VTC mang quà của các nhà hảo tâm đến cho bé Phạm Thị Yến Vy, bị bỏng nặng, đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.
Cha mẹ Vy đều là nông dân nghèo.
Bé Vy 20 tháng tuổi, quê ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, bị ngã vào nồi nước sôi nên bỏng nặng ở đầu và nửa người, được điều trị tại phòng 414, khoa Nhi, Viện Bỏng Quốc gia (quận Hà Đông, Hà Nội). Cha mẹ Vy đều là nông dân, nhà có 3 chị em. Vy đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật cắt da để ghép vào những vùng da bị chấn thương trên cơ thể, chi phí đã hết khoảng 80 triệu đồng, đều là tiền gia đình vay mượn.
Chị Lê Thị Nga (TT TTĐT, VTC Intecom) thay mặt Đoàn VTC gửi đến gia đình em Vy món quà của CBNV VTC và Kids & Family TV.
Phần quà được các đại diện Đoàn Thanh niên Tổng Công ty mang đến gồm sữa, tã giấy và số tiền 7 triệu đồng do kênh Kids & Family TV (VTC11), trang tin điện tử Mecon.vn cùng nhiều CBNV trong toàn Tổng Công ty quyên góp ủng hộ. Số tiền và hiện vật được quyên góp nhanh chóng trong 2 ngày với hy vọng giảm bớt nỗi đau cho bé và gánh nặng cho gia đình.
Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.