Những gương mặt triển vọng của Nhí bay xa

Chúc Nguyễn 11/09/2014 Comments Off

Bốn tài năng nhí tiếp theo đã được lựa chọn trong số các thí sinh  triển vọng của hai miền Nam Bắc trong cuộc thi Nhí tài năng 2014 do VTC11 phối hợp với KizCiti tổ chức.

Như vậy là cuộc thi đã đi được 2/3 chặng đường của mình và đang tất bật cho đợt thi cuối cùng để tìm ra những chủ nhân của những tấm vé may mắn vào vòng chung kết.

Đợt thi thứ hai – “Nhí bay xa” của cuộc thi này diễn ra từ tháng 06/2014 đến tháng 08/2014 đã chọn ra được 04 gương mặt xuất sắc và đầy triển vọng tiếp theo chuẩn bị bước vào vòng chung kết “Nhí tài năng 2014” được tổ chức vào tháng 12/2014.

So với chặng đua đầu tiên, các thí sinh tham gia đợt thi thứ 02 này đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng hơn cho các tiết mục của mình. Có những thí sinh không may mắn ở đợt thi “Nhí bay cao” đã quyết định quay trở lại một lần nữa để tìm kiếm sự may mắn ở đợt thi “Nhí bay xa”.

Các giám khảo đã rất vất vả để lựa chọn ra những thí sinh có năng khiếu vượt trội. Thời gian làm việc của các giám khảo cho đợt thi này dài hơn và căng thẳng hơn vì mỗi thí sinh đều có một tài năng riêng và đã dốc hết sức để thể  hiện năng khiếu của mình.

Bốn gương mặt xuất sắc tiếp theo vượt qua hàng trăm thí sinh tại hai miền Nam Bắc để bước vào vòng chung kết “Nhí tài năng 2014” là Nguyễn Trọng Nhân (07 tuổi) với bài dự thi đánh trống vô cùng ấn tượng; Nhóm Thiên thần với tiết mục múa Hái dừa vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp; Nguyễn Anh Tú (10 tuổi) chất lừ với tiết mục nhảy hiện đại; và Phạm Nguyễn Bích Ngọc (12 tuổi) với chất giọng cao vút.

traigiai_dot2_Artboard 4

Các thí sinh lọt và vòng Chung kết

Danh sách các thí sinh đạt giải đợt 02 này gồm có:

  1. Giải Tài năng:

-         Nguyễn Trọng Nhân với tiết mục đánh trống “Ngựa ô thương nhớ”. Bạn Trọng Nhân sẽ nhận được phần thưởng gồm 3.000.000đ và quà tặng của nhà tài trợ

-         Nhóm Thiên thần  với tiết mục mua “Hái dừa”. Nhóm sẽ nhận được phần thưởng gồm 3.000.000đ và quà tặng của nhà tài trợ

  1. Giải Nổi tiếng:

-         Trần Hoàng Anhvới tiết mục đơn ca “Mercy”. Hoàng An  sẽ nhận được phần thưởng gồm 3.000.000đ và quà tặng của nhà tài trợ

-         Bùi Hương Ngân  với tiết mục đơn ca “Safe and sound”. Hương Ngân sẽ nhận được phần thưởng gồm 3.000.000đ và quà tặng của nhà tài trợ

  1. Giải Triển vọng mỗi bạn nhận được 04 vé vào cửa KizCiti

-         Nguyễn Anh Tú với tiết mục nhảy hiện đại

-         Phạm Nguyễn Bích Ngọc với tiết mục hát đơn ca “Bay”

-         Nguyễn Ngọc Mai với tiết mục hát đơn ca “Hơ rê lên rẫy”

-         Nguyễn Yến Nhi với tiết mục múa đơn đại “Ước mơ”

-         Nguyễn Hải Anh với tiết mục đơn ca “Hello Việt Nam”

Mặc dù còn rất nhỏ tuổi, song các thí sinh đều khẳng định được cá tính của riêng mình với những phần trình diễn ấn tượng nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Thạc sỹ Thanh Nhạc Mai Xuân Hương – Giám khảo của cuộc thi đã nhận định: “Đợt thi này có sự tham gia của đông đảo thí sinh ở khu vực miền Nam. Các em tuy nhỏ tuổi nhưng rất tự tin thể hiện tài năng. Cũng như đợt 1 thì năng khiếu ca hát vẫn được phần lớn thí sinh lựa chọn nhưng các em có thể hiện thêm các ca khúc nước ngoài. Đặc biệt, các em phát âm chuẩn và truyền tải tình cảm tốt.”

Đợt thi thứ 03 “Nhí tỏa sáng” diễn ra từ 05/09/2014 – 20/11/2014 sẽ có những thí sinh nào được lựa chọn, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

BTC Nhí tài năng

Comments

comments

Comments are closed.