“Nhí tài năng” – những đam mê đã bắt đầu tỏa sáng

Chúc Nguyễn 08/04/2014 Comments Off

Cuộc thi “Nhí tài năng” 2014 đã chính thức khởi động với nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật trên khắp cả nước. Đã có không ít bạn nhỏ rất háo hức tham gia cuộc thi ngay tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV đặt tại Thành phố hướng nghiệp Kizciti Hà Nội và tp. HCM đấy.

Trong những gương mặt “Nhí tài năng” đầu tiên này, rất nhiều bạn nhỏ đã gây ấn tượng với BTC cuộc thi bằng những năng khiếu như MC, hát, múa, chơi đàn…  Nào, hãy cùng làm quen với các bạn nhỏ tài năng này nhé!

Đầu tiên, tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV – VTC11 tại Hà Nội, những công việc liên quan đến truyền hình luôn thu hút rất nhiều bạn nhỏ. Nổi bật hơn cả là bạn MC nhí rất tài năng – Nguyễn Ngọc Hạ Long. Với năng khiếu là dẫn chương trình, Hạ Long đã dẫn dắt chương trình Nhí Tài Năng của chúng mình rất chuyên nghiệp phải không nào?

dd

Hạ Long đang tự tin dẫn chương trình Nhí Tài Năng

Qua những phần thử sức ở lĩnh vực MC, những bạn nhỏ xuất sắc sẽ có cơ hội “lọt vào mắt xanh” của các cô chú BTV và sẽ có cơ hội trở thành MC cho những chương trình thú vị trên kênh Kids & Family TV – VTC11 và tỏa sáng trên truyền hình nữa.

Còn cô bạn Vy Anh của chúng ta đến với Đài truyền hình Kids & Family TV, cô bạn cũng thử sức với tài năng là múa. Một bài múa Ấn Độ với những động tác uyển chuyển là bài dự thi mà Vy Anh gửi đến tham dự “Nhí tài năng”. Đặc biệt hơn nữa, Vy Anh cũng bật mí rằng bạn ấy không hề học qua trường lớp nào mà chỉ tự tìm hiểu qua các động tác múa trên Internet và bắt chước thôi. Còn nữa, cô bạn còn có tài năng là làm hoa bằng giấy rất đẹp nữa, Vy Anh hứa nếu lọt đến vòng thi chung kết thì cô bạn sẽ trổ tài làm hoa bên cạnh một điệu múa thật đẹp. Hãy cùng chúc cho Vy Anh sẽ lọt được vào chung kết các bạn nhé!

 vy anh

Cô bạn Vy Anh thật uyển chuyển trong điệu múa  Ấn Độ mà cô nàng tự “học lỏm” đấy! 

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng làm quen với một “cặp” thí sinh hết sức thú vị, đó là hai chị em Nhật Ánh – Nhật Nguyên. Hai bạn mới chỉ 6 và 7 tuổi nhưng  cả hai đều rất tài năng khi thể hiện tiết mục song tấu nhạc cụ dân tộc Đàn T-rưng và Đàn Tranh. Nhịp điệu ca khúc Trống cơm đã được thể hiện trên đôi tay tài năng của hai chị em.

Untitled-1

Hai chị em đa tài này đang cùng nhau biểu diễn song tấu nhạc cụ dân tộc bài “Trống cơm”

Và còn rất nhiều, rất nhiều điều thú vị, bất ngờ nữa sẽ đến với các bạn nhỏ khắp cả nước khi tham gia cuộc thi Nhí tài năng. Hãy cùng đến mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV – VTC11 tại KizCiti Hà Nội và Tp. HCM để trải nghiệm và tham gia cuộc thi nhé. Mọi chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên Website: Nhitainang.com. Nào các bạn nhỏ, hãy bùng nổ cùng Nhí tài năng 2014!

Theo nhitainang.com

Comments

comments

Comments are closed.