Nhí Tài Năng Kim Anh hát Quốc ca lay động triệu con tim

Đồng Diệu Tường Anh 31/05/2016 Comments Off

Xuất hiện trong một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình Quốc gia cách đây ít hôm, Kim Anh – Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 khiến hàng triệu khán giả xúc động với bài Tiến quân ca.

Bài hát Quốc ca của Kim Anh nhận được nhiều quan tâm của khán giả.
Ngay sau đó, clip hát Quốc ca của Kim Anh đã nhận được hơn 600.000 lượt xem, 11.000 lượt thích, 6.000 chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận. Nick có tên Lương Luân tâm đắc: “Hát quốc ca là phải như thế”. Nick Liên Nguyên chia sẻ: “Hát rất nhẹ nhàng và truyền cảm”.
Ở Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng năm ngoái, “hot girl” nhí – Nguyễn Kim Anh đã khiến cả 4 vị giám khảo đứng ngồi không yên với phần trình bày ca khúc “Son” vô cùng sắc xảo và ngọt ngào.
Đã trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả khi thường xuyên tham dự vào những cuộc thi nhảy và khiêu vũ lớn (BNHV 2014), tuy nhiên đến với Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, Kim Anh đã khiến 4 vị giám khảo không khỏi ngạc nhiên khi thể hiện giọng hát rất nội lực và tinh tế của mình. Cả 4 giám khảo tại phòng casting đều hết lời khen ngợi “hot girl” nhí này cùng với đó là một lời hứa hẹn gặp lại cô bé tại vòng tiếp theo.
Dừng chân ở Top 10 nhưng Kim Anh đã để lại cho khán giả cũng như BGK Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng những ấn tượng khó quên.

Comments

comments

Comments are closed.