Nhí Tài Năng Kim Anh gây sốt The Voice Kids

Đồng Diệu Tường Anh 08/08/2016 Comments Off

Không chỉ khiến các HLV “phát cuồng”, Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Kim Anh còn “thách đố” các giám khảo trước khi quyết định về đội ai.

Tối 6/8, liveshow 3 của vòng thi Giấu mặt The Voice Kids đã tiếp tục diễn ra để tìm kiếm những giọng ca nhí xuất sắc nhất.
Trong số các tiết mục, phần thi của Kim Anh – cô bé 12 tuổi xinh như búp bê nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước khi đến với The Voice Kids, em từng là gương mặt khá quen thuộc vì đã tham gia Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, Bước nhảy hoàn vũ nhí và đóng một số phim như Cuộc đời của Yến, Điều cuối cùng còn lại,… Ngoài ra, cô bé cũng từng tham gia Giai điệu tự hào và gây sốt cộng đồng mạng với màn biểu diễn Tiến quân ca đầy cảm xúc.
 
Kim Anh – cô bé 12 tuổi từng gây sốt cộng đồng mạng với ca khúc Tiến quân ca xuất hiện tại The Voice Kids.
Kim Anh đã thể hiện lại ca khúc Một phút giây của Thanh Bùi. Em xử lý bài hát khá hiện đại và gây ấn tượng với người nghe bằng khả năng đọc rap cực “chất”. Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã nhấn nút xoay ghế đầu tiên, thậm chí cả hai còn chủ động bấm thay 2 HLV còn lại vì quá yêu thích tiết mục của giọng ca 12 tuổi.
Các HLV ra sức giành giật và thuyết phục giọng ca 12 tuổi về đội.
Thay vì vội vàng lựa chọn, Kim Anh xuống tận hàng ghế của giám khảo để “thách đố” từng người.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng thể hiện niềm vui khi thuyết phục được thí sinh này về đội.
Cả 3 giám khảo đều dành rất nhiều lời hay ý đẹp để “chiêu dụ” Kim Anh về đội. Tuy nhiên, thay vì vội vã lựa chọn, cô bé đã mạnh dạn “thách đố” các HLV và yêu cầu họ đoán được bài hát mà mình yêu thích.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đoán đúng ca khúc Pink girl – cùng màu với chiếc váy hồng Kim Anh đang mặc nên cô bé đã chọn đội của cặp đôi này.
Theo Dân Việt

Comments

comments

Comments are closed.