“Nhí tài năng” – Để đam mê tỏa sáng trên sân khấu truyền hình

kids and Family TV BTV thái anh 05/03/2014 Comments Off

Với những năng khiếu như MC, múa, hát… các tài năng nhí sẽ đước thử sức trong một sân chơi hấp dẫn và có cơ hội tỏa sáng trên truyền hình thông qua sân chơi “Nhí tài năng” – một cuộc thi do Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) phối hợp với Thành phố hướng nghiệp KizCiti tổ chức trên quy mô toàn quốc.

FAposter(50X70)1

Xem nào, hãy cùng điểm qua những nét hấp dẫn của cuộc thi “Nhí tài năng” nhé!

Một cuộc thi quy mô:

“Nhí tài năng” được tổ chức bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 12/2014 với ba đợt thi sơ khảo và vòng thi chung kết. Tham dự cuộc thi là những bạn nhỏ từ 4 – 15 tuổi đến từ khắp mọi tỉnh thành trong cả nước nên các bạn nhỏ sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn nhỏ có chung niềm yêu thích nghệ thuật đấy!

Tỏa sáng đam mê trên truyền hình:

Từ những năng khiếu như MC, ca hát, múa… các bạn nhỏ sẽ thể hiện phần dự thi của mình tại Đài truyền hình Kids & Family TV ở Thành phố hướng nghiệp KizCiti (Hà Nội và Tp HCM). Những phần dự thi hấp dẫn sẽ được phát trên sóng các chương trình của Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – VTC11.

Ngoài xuất hiện trong cuộc thi, những bạn nhỏ xuất sắc lọt vào chung kết cũng sẽ có cơ hội trở thành những MC, diễn viên thực thụ cộng tác cùng Kênh Kids & Family TV – VTC11, hình ảnh của các bạn sẽ trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước đấy!

Gặp gỡ gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng:

Xem nào, điều thú vị tiếp theo là hai gương mặt giám khảo của “Nhí tài năng” sẽ là chú nghệ sĩ Tự Long và cô ca sĩ Thái Thùy Linh. Ngoài đánh giá về các clip dự thi của các bạn thì hai cô chú cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn và tập huấn cho các bạn nhỏ những kỹ năng cần thiết để có phần thể hiện tốt nhất khi đứng trước ống kính đấy. Thật tuyệt khi được chính những cô chú nghệ sĩ nổi tiếng hướng dẫn phải không nào?

Giải thưởng cực hấp dẫn:

Một điểm cuối cùng khiến “Nhí tài năng” hết sức lôi cuốn, đó là những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn của cuộc thi. Ở các vòng sơ khảo, sẽ có 4 giải thưởng chính được giám khảo và khán giả bình chọn với trị giá mỗi giải 3 triệu đồng tiền mặt. Còn ở vòng chung kết, cũng sẽ có 4 giải thưởng chính được trao với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các giải thưởng đều có những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và BTC.

 “Nhí tài năng” – một cuộc thi quy mô, sân chơi để tỏa sáng đam mê trên truyền hình, nơi các bạn nhỏ được gặp gỡ với các nghệ sĩ nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng cực hấp dẫn. Nào, các bạn nhỏ, còn chần chừ gì nữa mà không “Tỏa sáng đam mê” và bùng nổ cùng “Nhí tài năng”!

Cách thức tham dự cuộc thi: Tham dự trực tiếp tại Đài truyền hình Kids & Family TV tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti Hà nội và TPHCM.

Website: Nhitainang.com – Số điện thoại hỗ trợ: 0902761986 (chị Thanh Tú)

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.