Nhí tài năng 2014: Hé lộ những ứng viên xuất sắc

Chúc Nguyễn 21/04/2014 Comments Off

Các ứng viên xuất sắc ở nhiều thể loại ca hát, MC, biểu diễn đã bắt đầu hội ngộ tại sân chơi Nhí tài năng.

 Nhí Tài Năng – Sân chơi năng khiếu có quy mô toàn quốc dành cho các bé từ 4-15 tuổi của Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids&FamilyTV -  VTC11 tổ chức đã chính thức khởi động được 3 tuần.

Cuộc thi diễn ra trong tổng thời gian 9 tháng, với 3 đợt  thi chính trước Vòng Chung kết cơ hội tuyệt vời để các tài năng nhí được tỏa sáng trên mọi lĩnh vực nghệ thuật mình yêu thích. Đồng thời, các bé còn có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.

Hiện tại, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và phụ huynh qua tất cả các Kênh: Website, Facebook, Tổng đài Điện thoại, và trực tiếp tại KizCiti. “Ngày nào chúng tôi cũng được đón rất nhiều em nhỏ đến tham gia trải nghiệm công việc truyền hình và tham dự Nhí tài năng”, đại diện KizCiti – nơi đặt các mô hình Đài Truyền hình VTC11 – đại bản doanh của cuộc thi.

Trong rất nhiều tiết mục hàng ngày, mỗi bạn nhỏ đều mang đến cuộc thi một điều đặc biệt. Phong phú về thể loại, đặc sắc trong nội dung, và hấp dẫn với chất lượng là những điều có thể nhận xét về các phần thi sau 3 tuần đầu tiên. Từ làm MC, Bình luận viên, ca hát (đơn, đôi, tam ca…), ảo thuật, nhảy hiện đại, nhảy cổ điển, chơi nhạc cụ (dân tộc, hiện đại)..

Nhí tài năng gần như một bức tranh rực rỡ. Và mỗi thí sinh cũng chính là một màu sắc riêng, với những tính cách, năng khiếu, sở thích và mục tiêu riêng khi đến với cuộc thi.

Có những bạn được bố mẹ vun đắp và cho đi học năng khiếu từ nhỏ, như Nguyễn Duy Khánh 9 tuổi (MS 1017) cùng bài thi Nhảy hiện đại trên nền nhạc On the floor rất điệu nghệ. Có những bạn như Nguyễn Vi Anh (MS 1013), năm nay 11 tuổi, chưa từng học qua trường lớp nghệ thuật nào, nhưng trình diễn một màn múa Ấn Độ vô cùng hấp dẫn.

Bé Trần Gia Bảo 4 tuổi, (MS 1005) nhiều lúc nói còn chưa rõ nhưng đã rất tự tin khi biểu diễn ca khúc Bà ơi bà. Với riêng Gia Bảo, những “phân đoạn” hậu trường ngộ nghĩnh của bé, cũng mang cho Nhí tài năng những điều thú vị đặc biệt). Mẹ Gia Bảo chia sẻ với BTC cuộc thi, Gia Bảo yêu nghệ thuật lắm. Tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đến thời điểm này, nhưng bé nhất định sẽ thử sức trong nhiều tiết mục khác, vì đây là cơ hội giúp bé nhận ra mình có thể  tỏa sáng nhất trong lĩnh vực nào.

ba oi ba(0)

Bé Gia Bảo với tiết mục đơn ca “Bà ơi bà”

 Lại có những thí sinh mang đến cuộc thi một màu sắc riêng. Đó là bạn gái Nguyễn Thúy Vinh, MS 1035 cùng phần thi trở thành BLV Bóng đá. Chọn trận đấu Siêu kinh điển giữa 2 CLB Real Madrid và FC Barcelona, Thúy Vinh đã có phần bình luận xuất sắc, lưu loát, chững chạc và tự tin.

thuy vinh(0)

 Thúy Vinh xuất sắc với tiết mục làm Bình luận viên bóng đá

 Cô bé 9 tuổi xinh xắn này đã làm ngạc nhiên các khán giả và BTC. Ngoài ra, còn nhận được sự thán phục của nhiều người có chuyên môn trong lĩnh vực thể thao. Sẽ không là bất ngờ, khi chúng ta được biết, cô học sinh lớp 4 trường Tiểu học Chu Văn An Hà Nội này vô cùng yêu thích đá bóng, ban đầu chỉ với mục tiêu rèn luyện sức khỏe để “ít ốm vặt” (theo lời chị Ánh Hồng – mẹ bé Vinh). Nhưng biết đâu, từ cuộc thi Nhí tài năng này, chúng ta sẽ có 1 nữ BLV Bóng đá xuất sắc trong tương lai?

Hàng trăm bạn nhỏ đã thử tài với năng khiếu của mình, hàng chục màu sắc đã được giới thiệu trong chuyên mục đồng hành cùng Nhí tài  năng trên VTC11 sau 3 tuần đầu tiên. Website, tổng đài, Mô hình ĐTH VTC11 vẫn đang tiếp tục nhận được đơn đăng ký tham gia cuộc thi.

Hiện, BTC tiếp tục mở rộng cơ cấu giải thưởng, tìm kiếm những khoá đào tạo để các bé có thêm những cơ hội học hỏi khi tham gia chương trình bổ ích Nhí tài năng. Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua để bé toả sáng ước mơ của mình.

Đăng ký tham dự Nhí Tài Năng tại: http://nhitainang.com - Điện thoại: 04.66807617 – Hotline: 19001114 phím 0

 

 

Comments

comments

Comments are closed.