Nhí tài năng 2014 đã chính thức khởi động

Chúc Nguyễn 02/04/2014 Comments Off

Cuộc thi Nhí tài năng 2014, sân chơi hoành tráng nhất năm 2014 đã chính thức khởi động từ ngày 01/04/2014. Ngay từ hôm nay, các bé đã có cơ hội tham gia cuộc thi, tỏa sáng trên truyền hình và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng nhiều điều thú vị tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV – VTC11.

Cuộc thi Nhí tài năng do Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) phối hợp với Thành phố Hướng nghiệp KizCiti tổ chức tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại KizCiti Hà Nội và Tp. HCM. Nhí tài năng đã chính thức khởi động từ tháng 4 này và vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối năm 2014 hứa hẹn được chờ đón từ sự tranh tài của các bạn nhỏ từ 4 – 15 tuổi và yêu thích ca hát, múa, MC, biểu diễn…  trên toàn quốc.

Đúng như slogan của là “Tỏa sáng đam mê”, khi tham gia vào cuộc thi Nhí tài năng 2014, các em nhỏ sẽ có cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của mình trước ống kính, có cơ hội được đào tạo với các chuyên gia hàng đầu và những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, nghệ thuật. Giải thưởng của cuộc thi cũng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng, sẽ được trao vào Đêm chung kết. Lọt vào vòng chung kết, các bé cũng sẽ có cơ hội trở thành những MC chuyên nghiệp, gương mặt đại diện cộng tác cùng Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11).

Đồng hành cùng cuộc thi là một chương trình truyền hình cùng tên sẽ được phát sóng hằng tuần trên Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) với các clip dự thi hằng tuần của các bé. Đặc biệt hơn, rất nhiều câu chuyện bên lề của cuộc thi, những tình huống ngộ nghĩnh, hài hước của các bé khi tham dự cuộc thi cũng sẽ được lên sóng. Đây là cơ hội để “Nhí tài năng” tỏa sáng và được nhiều khán giả truyền hình cả nước biết đến.

Tất cả các clip dự thi của các em nhỏ gửi về cuộc thi đều được thực hiện tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV – VTC11 tại KizCiti Hà Nội và Tp. HCM. Khi đăng ký tham dự cuộc thi, các em nhỏ sẽ được miễn phí vé vào cửa và giảm giá 50% khi tham gia các mô hình khác tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti.

Và còn rất nhiều  điều thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ khi tham gia vào cuộc thi Nhí tài năng 2014 – sân chơi truyền hình hấp dẫn, cơ hội để bé “Tỏa sáng đam mê” với truyền hình và nghệ thuật.

Cách thức tham dự cuộc thi: Liên hệ với BTC để đăng ký lịch ghi hình tham dự cuộc thi qua các kênh: Hotline: 1900 1114 (phím 0) – Số điện thoại: 04. 66807617 hoặc Email: nhitainang@vtc.vn

Comments

comments

Comments are closed.