“Nhí tài năng” 2014: Bất ngờ vòng nước rút

Chúc Nguyễn 09/10/2014 Comments Off

Đợt ghi hình cuối cùng của “Nhí tài năng” 2014 với tên gọi “Nhí tỏa sáng” chiêu mộ được rất nhiều thí sinh nổi bật về khả năng trình diễn cùng sự phong phú của các thể loại năng khiếu.

Đợt ghi hình này được tổ chức vào 2 ngày 04-05/10/2014 tại Thành phố Hướng nghiệp Kizciti Hà Nội.

Ở đợt thi này, BTC đã đầu tư công phu hơn về mọi mặt. Trong đó, tiêu chí lựa chọn những tiết mục dự thi cũng nâng cao hơn so với 2 đợt thi trước. Với mục đích tập trung vào khả năng trình diễn nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu, sự hồn nhiên vốn có của các em, ê-kip thực hiện đã phải rất tỉ mỉ trong công tác ghi hình để lấy được những góc quay đẹp nhất.

3

Nhảy múa là bộ môn chiếm áp đảo trong đợt thi này, không chỉ đa dạng về thể loại như nhảy dancesport, múa Ấn Độ, nhảy flashmob, múa đương đại, múa dân gian… mà còn rất đa dạng về quy mô như: nhảy đơn, nhảy đôi, nhảy nhóm…

4 5 6 7

Điểm qua một vài gương mặt thí sinh đáng chú ý, đầu tiên là cặp đôi đã từng xuất hiện trong chương trình Vietnam’s Got Talent và Vũ điệu tuổi xanh: Nguyễn Đức Huy và Trần Thục Nhi. Đến với sân khấu “Nhí Tài Năng”, đôi bạn đem tới hai màn trình diễn nhảy Chachacha và múa Ấn Độ đặc sắc với các động tác kỹ thuật điêu luyện, khả năng biểu cảm vô cùng ấn tượng.

8

Bé Đinh Ngọc Gia Hưng mới chỉ 6 tuổi nhưng đã rất tự tin đăng ký tận ba tiết mục ca hát – nhảy múa. Nóng bỏng với vũ điệu Samba, điệu nghệ với những bước lướt moonwalk Micheal Jackson, cậu bạn “hạt tiêu” này còn khiến khán giả bất ngờ về giọng hát cao vút, đầy nội lực khi thể hiện bài hát “Chiếc khăn Piêu” của nhạc sĩ Doãn Nho.

9

Cũng không thể không nhắc tới phần trình diễn của bốn cô bạn đất Kinh Bắc: Hải Anh, Ngọc Đan, Minh Hoa và Bảo Vân đến từ nhóm “Những Ngôi sao nhí”. Tuy mới chỉ học và tập hát quan họ được 2 tháng nhưng bốn bạn nhỏ đã rất ra dáng là những liền chị thực thụ khi thu hút tất cả khán giả có mặt tại trường quay bằng giọng hát mượt mà qua hai bài dân ca “Dệt gấm” và “Vốn liếng em có ba mươi đồng”.

10

Hiện tại, BTC đã lựa chọn được 8 thí sinh xuất sắc vào chung kết diễn ra vào ngày 19/12 tới đây. Được biết, BTC cũng đã gấp rút chuẩn bị cho show diễn hoành tráng nhất trong năm nay. Đêm diễn được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC11. Ca sĩ Thái Thùy Linh cùng ê-kip Tacaemca đã nhận lời đồng hành dàn dựng cho đêm chung kết. Trao đổi với BTC, các thành viên Ban giám khảo: MC Thành Trung, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Á hậu Thụy Vân đều rất hồi hộp chờ đón đêm diễn này. Họ hy vọng những tài năng nhí sẽ được VTC11 chắp cánh từ đây.

BTC vẫn tiếp tục nhận bản đăng ký dự thi của các bạn nhỏ trên khắp cả nước. Truy cập vào website www.nhitainang.com hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 04.66807617 để được hướng dẫn chi tiết.

Lan Anh

Comments

comments

Comments are closed.