Nhật Thuỷ Idol: Không hổ thẹn vì gia đình khó khăn

Chúc Nguyễn 26/07/2014 Comments Off

Nữ ca sĩ nói “không ai có quyền chọn gia đình mình sinh ra. Vì thế, là con cái, là ngôi sao, dù sống tốt nơi thành phố cũng phải luôn nghĩ về gia đình, về sự báo hiếu”.

Sinh ra trong một gia đình điều kiện kinh tế khó khăn và sống xa bố mẹ từ nhỏ, Tân quán quân của Vietnam idol Nhật Thủy đã sớm trở nên độc lập và mạnh mẽ. Do đó khi được mời tham gia chương trình Tôi yêu nhà tôi phát sóng vào 19h15 tối chủ nhật (27/7) trên kênh Kids & Family TV- VTC11, cô đã chia sẻ rất thoải mái và chân tình về chủ đề “Khi bố mẹ nghèo” bởi cô là người hiểu rõ nỗi khó khăn vất vả trong con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Nhật Thuỷ Idol và MC Việt Tú trong chương trình Tôi yêu nhà tôi phát sóng vào 19h15 tối chủ nhật (27/7) trên kênh  Kid & Family TV - VTC11

Nhật Thuỷ Idol và MC Việt Tú trong chương trình Tôi yêu nhà tôi phát sóng vào 19h15 tối chủ nhật (27/7) trên kênh Kids & Family TV – VTC11

Sau khi đăng quang, ca sĩ Nhật Thủy đã ý thức được mình phải có trách nhiệm nhiều hơn với gia đình và công việc. Cô rất hạnh phúc khi được nhiều người hâm mộ quan tâm, bận rộn hơn với những dự án âm nhạc của mình trong thời gian tới.

Đối với Nhật Thủy, gia đình là cái nôi vững chắc nhất để tìm về sau những vồn vã trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy việc chia sẻ cho bố mẹ biết về cuộc sống hiện tại của chính mình là điều nên làm và đã là phận làm con thì phải có trách nhiệm chăm sóc, phụng dưỡng bậc sinh thành, bởi bố mẹ luôn là người yêu thương, mong cho những đứa con của mình mọi điều tốt đẹp nhất.

Đối với Nhật Thủy, gia đình là cái nôi vững chắc nhất để tìm về sau những vồn vã trong cuộc sống hàng ngày.

Đối với Nhật Thủy, gia đình là cái nôi vững chắc nhất để tìm về sau những vồn vã trong cuộc sống hàng ngày.

Có một số nghệ sỹ che giấu hoàn cảnh nghèo khó của mình, Nhật Thuỷ khẳng định, cô không đồng tình với việc đó. Nữ ca sĩ nói, không ai có quyền chọn gia đình mình sinh ra. Cha mẹ dù nghèo cũng đã cống hiến cả cuộc đời cho con cái. Họ có nghèo khổ cũng luôn muốn con mình có được điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và tương lai. Vì thế, là con cái, là ngôi sao, dù sống tốt nơi thành phố cũng phải luôn nghĩ về gia đình, về sự báo hiếu. Nếu không thể đón cha mẹ lên ở cùng thì cũng phải chăm chỉ về thăm bố mẹ cũng như chăm lo đời sống của gia đình.

Nhật Thuỷ: Không ai chọn được sinh ra trong gia đình như thế nào.

Nhật Thuỷ: Không ai chọn được sinh ra trong gia đình như thế nào.

Nhật Thủy cho rằng, mỗi người đều có một quan điểm, một cách sống phụ thuộc vào đặc thù nghề nghiệp của họ. Đối với những người nghệ sĩ – người của công chúng như cô, nếu họ chọn cách không công khai hoàn cảnh gia đình mình vì kinh tế khó khăn thì điều đó cũng có thể thông cảm được bởi trách nhiệm và tiêu chí của người nghệ sĩ luôn phải xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng.

Vì vậy, nếu một người nghệ sĩ có bố mẹ sống ở quê thì không thể kết luận là họ bất hiếu, có thể do bố mẹ họ không quen với cuộc sống chốn thị thành, và mặc dù họ ở thành phố những vẫn dành thời gian về thăm và chăm sóc cho bố mẹ. Bản thân Thuỷ, chưa từng hổ thẹn vì hoàn cảnh gia đình vất vả. Vì nhờ vậy, cô càng ý chí hơn trong con đường lập nghiệp của mình.

nhat-thuy

Chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi đạt được ngôi vị quán quân, Nhật Thủy luôn tự hào vì bố mẹ mặc dù không thường xuyên ở bên cạnh nhưng luôn động viên và ủng hộ công việc của cô. Vì kinh tế gia đình khó khăn, bố mẹ cô phải đi làm ăn xa để tìm cơ hội cải thiện cuộc sống.

Cuộc thi Vietnam idol đã giúp cô xây dựng hình ảnh trong mắt công chúng, và cũng là một cơ hội để cô không chỉ phát triển sự nghiệp mà còn có thể giúp đỡ, chăm sóc cho bố mẹ mình.

Cuối chương trình, cô gửi đến khán giả, đặc biệt là những ông bố bà mẹ trên thế gian này lời chúc sức khỏe chân thành nhất và mong rằng họ sẽ luôn luôn được đón nhận thật nhiều tình yêu thương, sự báo hiếu từ những đứa con thân yêu của mình.

Xem thêm những hình ảnh trẻ trung của Nhật Thuỷ Idol:

nhat-thuy18 nhat-thuy15 nhat-thuy27 nhat-thuy14 nhat-thuy12 nhat-thuy11 nhat-thuy8

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.