Ngày mai (22/3), mô hình Đài TH Kids & Family TV chính thức ra mắt

kids and Family TV BTV thái anh 21/03/2014 Comments Off

Ngày mai (22/3), mô hình Đài truyền hình thu nhỏ dành cho lứa tuổi thiếu nhi sẽ chính thức ra mắt tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti Hà Nội và Tp. HCM. Tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV, các bé sẽ được trải nghiệm những công việc truyền hình hấp dẫn và tham gia vào cuộc thi quy mô với tên gọi Nhí tài năng.

DaiTH3

Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV sẽ là một mô hình hoàn chỉnh với nhiềuthiết bị truyền hình,

nhưng được trang trí với màu sắc rất bắt mắt hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với các bạn nhỏ)

Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV do Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình  (VTC11) xây dựng tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti, đặt ở hai địa điểm là Royal City Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một mô hình đài truyền hình thu nhỏ với đầy đủ các thiết bị như máy quay, máy dựng phim, phòng studio ghi hình, sân khấu… Tất cả đều được thiết kế với màu sắc tươi vui, lôi cuốn và hứa hẹn sẽ là ngôi nhà chung của những ước mơ trở thành người làm truyền hình từ những trải nghiệm như trở thành MC nhí, quay phim, đạo diễn nhỏ tuổi…

Trong mô hình Đài truyền hình thu nhỏ này, những chương trình mà các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm cũng là những chương trình đặc sắc đang phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) như Nào mình cùng đi, Music 4 Kids, Vui học Toán, Thi tài cùng họa sĩ Đốm…

Trải nghiệm tại đây, các bé không chỉ sẽ thích thú với những công việc truyền hình hấp dẫn mà còn là cơ hội để các bé thể hiện sự tự tin với những năng khiếu khác như hát, múa… Cùng với sự ra mắt của mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại KizCiti, cuộc thi Nhí tài năng 2014 cũng sẽ lên sóng Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11). Cuộc thi dành cho các em nhỏ từ 4 – 15 tuổi trên khắp cả nước, dự kiến kéo dài từ 1/4 đến hết tháng 12/2014. Cuộc thi sẽ là cơ hội để những tài năng nhí tỏa sáng trên truyền hình và gặp gỡ với hai vị Giám khảo là Danh hài Tự Long và ca sĩ Thái Thùy Linh.

Buổi lễ ra mắt mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV và cuộc thi Nhí tài năng sẽ được tổ chức tại KizCiti Hà Nội vào chiều mai (22/3). Tham dự Lễ ra mắt có thành phần Ban giám khảo cuộc thi là danh hài Tự Long và ca sĩ Thái Thùy Linh cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Và cũng bắt đầu từ ngày mai, các bé có thể đến mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại Hà Nội và Tp. HCM để được trải nghiệm những công việc hấp dẫn của người làm truyền hình và “Tỏa sáng đam mê” nghệ thuật cùng cuộc thi Nhí tài năng 2014.

Theo MeCon.vn

Comments

comments

Comments are closed.