Ngày hội Kids & Family TV – Tỏa sáng đam mê

Chúc Nguyễn 23/05/2014 Comments Off

Hòa chung không khí ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 và chào mừng sinh nhật 3 tuổi, Kids & Family TV – Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) thuộc Công ty VTC Mobile tổ chức một ngày hội lớn dành cho bé mang tên: Toả sáng đam mê, diễn ra vào ngày 31/05/2014 tại trang trại giáo dục Erahouse cơ sở 2 (Giang Biên, Long Biên, Hà Nội).

Với tiêu chí hướng đến các em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước, Toả sáng đam mê là sân chơi bổ ích để trẻ tự do thể hiện năng khiếu, ước mơ của mình, giúp trẻ có những cái nhìn mới mẻ về thế giới thực nghiệm, từ đó phát triển sự sáng tạo, không ngừng khám phá, khơi gợi trong các em những niềm đam mê tiềm ẩn để thành công với một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười.

Hai khách mời đặc biệt Ca sĩ Minh Quân và Ảo thuật gia J cùng rất nhiều những thí sinh xuất sắc của Nhí tài năng cũng có mặt để giao lưu với các khán giả Kênh. Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và tư vấn nuôi dạy con trẻ cũng tham gia chia sẻ những kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh.

ngay hoi

Ca sĩ Minh Quân  và Ảo thuật gia J tham gia ngày hội 

Ngày hội của bé – Tỏa sáng đam mê còn là một không gian bổ ích để các em có cơ hội giao lưu, thể hiện mình trên sâu khấu, thi tài cùng nhau trong những câu hỏi vui của chương trình và nhận những phần quà giá trị từ Ban tổ chức.

Song song với những hoạt động văn nghệ – giải trí, đến với chương trình, các em còn được tham gia rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác, như vẽ tranh, tô tượng, cưỡi ngựa, đặc biệt là các trò chơi hướng nghiệp như làm bác sĩ, lính cứu hỏa, thủy thủ…ngay tại không gian của trang trại giáo dục Erahouse. Ngoài ra, tham dự chương trình này, các bé cùng các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ.

Với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, cùng hệ thống bể bơi có mái che, nhà sàn, ao cá, tại nơi đây, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi cho con em mình vui chơi và tận hưởng những chương trình hấp dẫn trong ngày hội.

Ngày hội của bé – Tỏa sáng đam mê sẽ thực sự là một ngày hội ý nghĩa dành riêng cho các em nhỏ và cho cả gia đình bạn!

Để nhận vé mời từ chương trình, quý vị điền đầy đủ thông tin của bé vào form dưới đây. 100 cặp vé mời sẽ được tặng cho 100 khán giả đăng ký sớm nhất.

Họ tên (*)

Địa chỉ (*)

Số điện thoại (*)

Email

 

Comments

comments

Comments are closed.