Ngày hội Gia đình – Vì hạnh phúc đích thực

Đồng Diệu Tường Anh 25/10/2017 Comments Off

Sáng ngày 22/10/2017, tại Công viên Yên Sở, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức Ngày hội gia đình – Vì hạnh phúc đích thực dưới sự tài trợ của Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Gamuda land – đơn vị tài trợ địa điểm.

Bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì tầm vóc Việt trò chuyện với các em nhỏ tại ngày hội

Bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì tầm vóc Việt trò chuyện với các em nhỏ tại ngày hội

Bên cạnh mục đích gây quỹ, ngày hội đã góp phần lan tỏa các giá trị yêu thương, chia sẻ và sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngày hội đã thu hút hơn 3000 người tới tham dự. Tại ngày hội, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã triển khai nhiều hoạt động gây quỹ thông qua các hình thức như: đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt vào thùng quyên góp, tham gia mua áo “Vì Hạnh Phúc Đích Thực”; tham gia đấu giá tranh do học sinh trường TH School sáng tác; tham gia đấu giá 1 cặp voucher nghỉ tại KS Indochine Palace Huế trong 2 đêm,hay mua sắm tại các gian hàngcó sản phẩm handmade và ẩm thực.

Kết thúc chương trình thu được hơn 1 tỷ đồng sẽ được tài trợ cho Chương trình Sữa học đường Vì tầm vóc Việt. Ngoài mục đích gây quỹ, ngày hội còn là dịp để bố mẹ cùng các con trải nghiệm, chia sẻ các giá trị sống qua các trò chơi dân gian, vẽ tranh.

Các em nhỏ và phụ huynh đến với không khí rộn ràng, ngập tràn màu sắc của lễ hội.

Các em nhỏ và phụ huynh đến với không khí rộn ràng, ngập tràn màu sắc của lễ hội.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là Quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận nhằm nâng cao thể lực và trí lực cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em vùng khó khăn.

Tính từ đầu năm tới nay, Quỹ đã tài trợ hàng tỷ đồng cho các hoạt động khuyến học, đưa hàng ngàn ly Sữa học đường tới vùng khó khăn, hỗ trợ xây dựng 2 trường mầm non và tiểu học miền núi. Theo kế hoạch của Quỹ đề ra, đến năm 2020, Việt Nam có 100% số học sinh mẫu giáo và tiêu học các huyện nghèo được uống sữa.

Comments

comments

Comments are closed.