Nét tinh tế bình dị của GudFud

thao.duong 06/04/2016 Comments Off

Với thực khách hiện tại, đồ ăn ngon chưa đủ, ăn ngon còn phải đẹp, kèm với đó là  phục vụ tốt và không gian bày trí lung linh.

Một chút tinh tế, một chút hiện đại với thực đơn phong phú khiến cho GudFud (47 Tô Hiệu) được đánh giá cao trong bản đồ ẩm thực Hà Nội.

Nếu bạn đang băn khoăn một điểm hẹn, đừng quên GudFud. Quán đủ ấm cúng để tổ chức một bữa tiệc nhỏ với bạn bè, một không gian lãng mạn khiến mọi cô gái đều trở nên ngọt ngào.

Đĩa bò bít tết đẹp "không thể không check-in"
Đĩa bò bít tết đẹp “không thể không check-in”

bo bit tet 252 copy

Kể cả khi chuẩn bị chế biến, đồ ăn cũng được xếp lại gọn gàng như thế này.

Không gian ấm cúng của Gud Fud
Không gian ấm cúng của GudFud

IMG_2717 copy

bo bit tet 253 copy

Chị Thuỳ Dương – chủ nhà hàng đến với ẩm thực do yêu thích những điều nhỏ nhoi, giản dị và nhẹ nhàng. Có thể bạn rất ngạc nhiên khi được biết rằng mọi thứ trong cửa hàng nhỏ xinh này đều do chị tự tay tỉ mẩn. Chị yêu thích việc nấu ăn ngon, trình bày nó thật đẹp và tự mình chụp ảnh các món ăn rồi đưa vào menu nhà hàng.

Chị Thuỳ Dương ngại ngùng chụp ảnh lưu niệm cùng MC chuyên mục Ăn gì - Ở đâu của kênh Kids & Family TV (VTC11)
Chị Thuỳ Dương ngại ngùng chụp ảnh lưu niệm cùng MC chuyên mục Ăn gì – Ở đâu của kênh Kids & Family TV (VTC11)
IMG_2669 copy
Chỉ cần ngắm ảnh đồ ăn do chị Thuỳ Dương chụp, bạn cũng sẽ thèm “chảy nước miếng”

Hơn hết, đồ ăn ngon và không hề khiến bạn “đau ví”. GudFud còn dành cho 5 bạn may mắn các voucher ăn uống tại cửa hàng trị giá 200.000 đồng/voucher. Truy cập Fanpage Mecon.vn để biết thêm chi tiết.

Chương trình Ăn gì – Ở đâu phát sóng trên kênh Kids & Family TV (VTC11) vào 20h thứ 4 hàng tuần sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ ăn ngon, uy tín. Mời quý vị khán giả đón xem.

Mecon.vn

Comments

comments

Comments are closed.