NÀO MÌNH CÙNG ĐI: GIỚI THIỆU HÀNH TRÌNH BẮC SƠN (PHẦN 2)

thao.duong 02/04/2016 Comments Off

Hãy trở lại với vùng đất Bắc Sơn xinh đẹp với 4 người bạn Hồng Linh, Lâm Nhi, Hoài Nam và Phan Vũ để tiếp tục cuộc hành trình “Trải nghiệm đời sống người dân tộc Tày”.

Trong tập trước, ở ngày đầu tiên ghé thăm Bắc Sơn, sau khi vượt qua cuộc hành trình khá dài mới tìm được nhà sàn của ông Trí bà Bàn, bốn nhân vật chính đã được tiếp thêm năng lượng với bữa cơm đúng khẩu vị của người Tày, và vì vậy đã hoàn thành khá tốt công việc trồng cây thuốc lá.

DSC_1149Trải nghiệm trồng cây thuốc lá đã man lại rất nhiều niềm vui cho 4 nhân vật chính và các bạn nhỏ tại địa phương.

Để giúp các bạn nhỏ tìm hiểu sâu hơn và được trải nghiệm thật nhiều những hoạt động khám phá đời sống dân tộc Tày, ekip thực hiện chương trình đã trực tiếp làm việc với các cơ quan quản lý địa phương và người dân để đưa ra những thử thách thiết thực, thú vị trong chương trình. Chính vì vậy ở tập phát sóng tuần này, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục tham gia các trải nghiệm như: tự nấu bữa cơm tối của người Tày, trồng ngô, nhổ sắn, làm cơm lam ống tre và cả món đặc sản bánh giày ngải cứu.

DSC_1202

Các bạn nhỏ cùng vào bếp nấu bữa tối.

DSC_1183

DSC_1185

Chia ra 2 đội để phụ giúp người dân làm bánh giày ngải cứu và cơm lam

Hãy cùng theo dõi những tình huống hài hước, thú vị và cả những sự ngây ngô đáng yêu của 4 bạn nhỏ trong tập tiếp theo của “Nào Mình Cùng Đi”, phát sóng 17h30 chủ nhật (03/04/2016) trên Kids & Family TV (VTC11) các bạn nhé!

Comments

comments

Comments are closed.