“Mỹ nữ tái sinh” tập 19: Sara họp báo tiết lộ mình từng nặng 100kg

Đồng Diệu Tường Anh 09/04/2017 Comments Off

Tập 19 của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty mang đến cho khán giả rất nhiều tình huống cao trào, hấp dẫn đến nghẹt thở. Đỉnh điểm chính là việc Sara chủ động tổ chức họp báo tiết lộ thân phận thật sự của mình.

Nguyên nhân đưa đến quyết định của Sara chính là việc Min Hyuk đã biết thân phận thực sự của cô và anh ta đe dọa sẽ sử dụng điều này để làm hại Han Tae Hee. Ban đầu, Kyo Chae Yeon định sẽ vạch trần thân phận của Sara trong talkshow nhưng Min Hyuk lại là người ra lệnh hủy bỏ talkshow này khiến Chae Yeon vô cùng tức tối.

Cuối cùng, trong Mỹ nữ tái sinh tập 19, chính Sara lại là người “ra tay” trước khi tổ chức họp báo gây bất ngờ cho tất cả những người liên quan như Min Hyuk, Chae Yeon hay Lee Kang Joon. Trong họp báo, Sara nói rằng cô là người phụ nữ từng nặng 100kg và đã kết hôn 8 năm. Cô cũng nói dối về thân phận thật sự của mình và mong mọi người tha thứ. Ngoài ra, Sara không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào của cánh phóng viên và lặng lẽ rời họp báo.

Tiết lộ bất ngờ của Sara đã khiến cho giới truyền thông “sôi sục”, hàng chục phóng viên vây kín nhà cô nhưng Sara vẫn “bặt vô âm tín”. Không ai tìm thấy cô ở đâu ngay cả Han Tae Hee. Lo lắng cho Sara, Tae Hee liên tục nhắn tin hỏi cô có ổn không nhưng Sara không trả lời.

my-nu-tai-sinh-tap-19-sara-hop-bao-tiet-lo-minh-tung-nang-100kg
my-nu-tai-sinh-tap-19-sara-hop-bao-tiet-lo-minh-tung-nang-100kg (1)

Ngoài ra, cũng trong tập 19 Mỹ nữ tái sinh, Tae Hee đã biết tất cả sự thật những điều mà Sara phải chịu đựng bấy lâu nay. Anh biết rằng không chỉ mình anh mà cả Chae Yeon, Lee Kang Joon đều đã biết thân phận thật của Sara và dùng điều đó đe dọa cô. Anh cũng biết rằng không phải Sara đứng về phía Min Hyuk để hạ bệ anh, ngược lại, cô luôn âm thầm trợ giúp và làm mọi cách để bảo vệ anh.

Tập 19 Mỹ nữ tái sinh kết thúc bằng cảnh Tae Hee cuối cùng cũng tìm thấy Sara ở nơi họ trao nhau nụ hôn đầu tiên. Anh gọi to tên cô và cả hai đối diện nhau, cùng mỉm cười.

Tập 20 Mỹ nữ tái sinh sẽ lên sóng Kids & Family TV lúc 20h30 tối nay. Mời các bạn đón xem.

Comments

comments

Comments are closed.