Chính thức mở tổng đài bình chọn cho vòng Chung kết Young Hit Young Beat Nhí tài năng 2015

Chúc Nguyễn 09/12/2015 Comments Off

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng công bố mở tổng đài bình chọn Top 4 Chung cuộc bắt đầu từ 15h ngày 09/12/2015.

Vòng nhà chung Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đã khép lại với những trải nghiệm nghệ thuật đầy thú vị của Top 10. Trong 3 tập phát sóng, khán giả đã có cơ hội chiêm ngưỡng tài năng đặc sắc và ấn tượng của 10 thí sinh qua những phần trình diễn mãn nhãn. Đồng thời, người hâm mộ còn có dịp hiểu thêm về các bé qua những hoạt động bên lề đầy ý nghĩa như chuyến dã ngoại tới Khoang Xanh, đêm nhạc phòng trà dành riêng cho Top 10 hay qua những lời nhận xét chuyên môn sâu sắc và chi tiết của bộ ba giám khảo diva Mỹ Linh – nhạc sĩ Huy Tuấn – diễn viên Thành Trung.

Sau hơn một tháng tranh tài đầy gay cấn, khán giả cùng ban giám khảo chương trình đã chọn ra 4 gương mặt nhí tài năng nhất, xuất sắc giành lấy những tấm vé quý giá để cùng xuất hiện và tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Top 4: Nhật Minh, Hương Giang, Quang Huy, Thùy Anh

Top 4: Nhật Minh, Hương Giang, Quang Huy, Thùy Anh

Để chuẩn bị cho đêm chung kết hoành tráng sẽ được diễn ra vào 20h ngày 18/12 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 4 gương mặt xuất sắc nhất của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng cùng các tài năng nhí nằm trong Top 10 vòng Nhà chung sẽ một lần nữa tụ hội tại thủ đô Hà Nội để tập luyện cho những phần biểu diễn công phu cùng các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Đêm chung kết cuộc thi sẽ là cuộc hội ngộ của Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng với những màn trình diễn đặc sắc, mang màu sắc rộn ràng và náo nhiệt của giáng sinh.

Bắt đầu từ 15h hôm nay 9/12/2015, ban tổ chức chính thức mở tổng đài bình chọn vòng chung kết, tạo cơ hội cho khán giả cũng như người hâm mộ của 4 tài năng nhí cổ vũ và ủng hộ các bé.

Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách>SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh.

Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao. Thời gian bình chọn qua tổng đài dành cho chặng đua Chung kết sẽ chính thức bắt đầu từ ngày hôm nay!

cú pháp bình chọn

Dưới đây là danh sách và số báo danh (mã số bình chọn) Top 4 chung cuộc:

binhchon

Đêm chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình – VTC 11 cùng một số kênh sóng khác lúc 20h00 ngày 18/12/2015

BTC Young Hit Young Beat Nhí tài năng 2015

Comments

comments

Comments are closed.