Mẫu nhí Hà Thành siêu đáng yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật

thao.duong 16/09/2015 Comments Off

Hà Thiên Trang – cô bé từng lọt Top 10 mẫu nhí Thế giới vừa thực hiện một bộ ảnh ngọt ngào, dễ thương nhân ngày sinh nhật của mình.

Cô bạn nhỏ 9 tuổi đến từ Hà Nội – Hà Thiên Trang đã bén duyên với nghề mẫu từ khá sớm. Mặc dù còn nhỏ nhưng cô bé đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình với nghề người mẫu và lọt Top 10 mẫu nhí nổi tiếng thế giới được bình chọn trên báo Mỹ. Hiện tại, Hà Thiên Trang là gương mặt mẫu nhí ăn khách nhất Hà Thành, liên tiếp được mời tham gia những buổi trình diễn thời trang quy mô lớn và quay TVC quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Mới đây, Hà Thiên Trang có thử sức mình với một lĩnh vực nghệ thuật khác đó là diễn xuất khi tham gia cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng. Lại một lần nữa, cô bé đã khẳng định được tài năng nghệ thuật của mình trong diễn xuất khi xuất sắc vượt qua gần 2000 bạn nhỏ để lọt vào Top 32 vòng Tranh tài với mã số 04. Theo nhiều nhận định, Thiên Trang có thể chính là hình ảnh của một người nghệ sĩ đa tài trong tương lai.

Nhân dịp sinh nhật của mình, Thiên Trang đã cùng mẹ tranh thủ thực hiện một bộ ảnh chào tuổi mới ngọt ngào và đáng yêu. Cùng ngắm cô mẫu nhí xinh đẹp trong bộ ảnh mới này nhé.

ha thien trang (1)

ha thien trang (2)

ha thien trang (3)

ha thien trang (4)

ha thien trang (5)

ha thien trang (6)

ha thien trang (7)

ha thien trang (8)

ha thien trang (9)

ha thien trang (10)

Ảnh: Thế Linh

Comments

comments

Comments are closed.