Lên sóng hạ tầng SCTV, VTC11 mang niềm vui đến mọi nhà

Lan Anh 13/02/2015 Comments Off

Kênh truyền hình Kids&FamilyTV – VTC11 chính thức lên sóng trên hạ tầng SCTV kênh 113 từ ngày 9/2 vừa qua.

Đây là bước đánh dấu quan trọng trong quá trình phát triển và mở rộng Kênh sóng, góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin, giải trí của khán giả trên cả nước. Cũng trong lộ trình này, tháng 12/2014, VTC11 đã lên hạ tầng VTVcabHD kênh 192.

len song sctv

Với nội dung phong phú được sản xuất và mua bản quyền dành cho các bé yêu trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh đó, khung phim hoạt hình thú vị mang đậm tính nhân văn, VTC11 mang đến cho các bé những giây phút thoải mái sau giờ học căng thẳng.

Đặc biệt, cuộc thi Nhí tài năng do VTC11 tổ chức là sân chơi dành cho các em nhỏ thể hiện năng khiếu của mình, có cơ hội được đào tạo với các chuyên gia hàng đầu và những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, nghệ thuật.

Thành công mùa đầu tiên với sự đăng quang của Thần đồng đánh trống, Quán quân Nguyễn Trọng Nhân, Nhí tài năng 2015 hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ trên con đường nghệ thuật của các tài năng nhí trên cả nước.

VTC11 cũng dành nhiều thời lượng phát sóng phim tâm lý xã hội đặc sắc, phim cổ trang và các chương trình dành cho đối tượng gia đình phục vụ cho các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó, đến với VTC11, quý vị sẽ tiếp cận cẩm nang về đời sống hôn nhân – gia đình, kiến thức trong việc nuôi dạy con cái thông qua chương trình Yêu con hơn mỗi ngày, website “mecon.vn” với tiêu chí Mẹ đẹp con ngoan.

VTC11 – thế giới giải trí của bạn, nơi thắp lửa yêu thương!

Comments

comments

Comments are closed.