“Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” lên sóng trên Kids & Family TV

Chúc Nguyễn 26/01/2015 Comments Off

Bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý sẽ lên sóng Kids & Family TV vào ngày 30/01 tới hứa hẹn sẽ làm hài lòng fan hâm mộ phim cổ trang.

Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý kể về một câu chuyện ở thành Dương Châu thời xa xưa, có cô con gái võ đường họ Lí, Lí Ngọc Hồ, và tiểu thư Đỗ gia, Đỗ Băng Nhạn, xuất giá xa nhà vào cùng một ngày. Lí Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không ưa gò bó, học hành, chỉ thích tự do và tập kiếm bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại Tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình. Trong khi đó, Đỗ Băng Nhạn am hiểu thơ phú, học vấn hơn người, tính tình đoan trang, hiền dịu vì cứu lấy gia sản của cha mẹ nhận lời làm dâu Tề gia ở Lâm Châu giàu có nhưng có cháu trai là kẻ ốm đau từ nhỏ, nay mai sẽ lìa đời.

image0011397702693919

Trên đường đi xuất giá, cả 2 đám rước dâu gặp phải cơn mưa, đành trú tạm vào một ngôi miếu. Tại đây, Ngọc Hồ và Băng Nhạn vừa gặp đã thân thiết, sau đó bái kết tỉ muội. Vì để tránh sự tấn công của đám sơn tặc, 2 đám rời ngôi miếu thật nhanh sau khi tạnh mưa. Vô tình, Ngọc Hồ đội nhầm khăn che của Băng Nhạn. Và cứ thế, 2 tân nương bước lên nhầm kiệu hoa. Đi được một ngày, 2 bà mối phát hiện nhầm lẫn. Nhưng vì thanh danh và vị trí của mình tại quê nhà, cả 2 không hẹn mà cùng lừa 2 tân nương đi tiếp để “sự đã rồi.” Ngọc Hồ ngây thơ, bị bà mối gạ gẫm “ra tay cứu mạng” Băng Nhạn, nhận lời giả danh đi làm dâu, “cứu” tỉ tỉ. Trong khi đó, Băng Nhạn một mực đòi trở về nhà. Tình thế cấp bách, bà mối đem thuốc mê mà cha Ngọc Hồ đưa cho trước khi đi để “đề phòng” tính khí thất thường của Ngọc Hồ cho Băng Nhạn uống khiến cô ngủ liền 2 ngày, 2 đêm.

image0031397702694252

Sau đó, cả 2 bà mối nhanh chóng rời khỏi sau khi đưa tân nương đến nơi. Ngọc Hồ bái đường dưới thân phận Băng Nhạn, còn Băng Nhạn vì trúng thuốc mê, lại thêm Đại Tướng quân không có ở nhà, khi tỉnh dậy, liền bị giam lỏng ở trong phủ, sau đó cô trốn ra biên cương, giả nam trang tìm hiểu về Viên Tướng quân. Từ đó, những câu chuyện đằng sau nơi 2 cô gái về làm dâu dần hé lộ. Phu quân của Ngọc Hồ hóa ra không phải một gã yếu đuối, bệnh sắp chết; còn phu quân của Băng Nhạn hóa ra cũng không phải tên vũ phu vô nhân tính, hành hạ vợ mình đến chết như lời đồn. Vô hình chung, chính sự nhầm lẫn này đã đem lại cho cả 2 cô gái những mối nhân duyên “như ý”.

Bộ phim với tình tiết ly kỳ, hấp dẫn kết hợp với những pha võ thuật đẹp mắt, sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc, pha lẫn những tiếng cười thật thú vị. Bên cạnh đó là những âm mưu thâm độc dần dần được phơi bày ra ánh sáng, kẻ ác bị trừng trị thích đáng…

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý sẽ được phát sóng trên kênh  Kids & Family TV – VTC11 như nhiều khán giả mong đợi, phim chiếu lúc 19h15 các ngày trong tuần bắt đầu từ 30/01.

Một số hình ảnh trong phim

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.