Lễ ra mắt Ấn phẩm Kids Model Vietnam

Đồng Diệu Tường Anh 18/01/2018 Comments Off

Sự kiện ra mắt ấn phẩm Kids Model Vietnam diễn ra ngày 14.1 tại Đà Nẵng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cùng với các tiết mục thời trang và ca nhạc đặc sắc từ các bạn mẫu nhí và ca sĩ nhí đến từ khắp nơi trên cả nước. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Kids & Family TV VTC11.

Đêm sự kiện 14/1 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng có thể được coi là đêm toả sáng của gần 100 mẫu nhí, nằm trong sự kiện lễ ra mắt Ấn phẩm KIDs Model Vietnam – ấn phẩm đầu tiên và duy nhất dành cho mẫu nhí được thiết kế theo quy cách tạp chí cao cấp nước ngoài.

Đêm nghệ thuật dành cho sự kiện ra mắt ấn phẩm vô cùng ấn tượng với sân khấu hoành tráng thiết kế theo tạo hình các viên kim cương, làm tôn lên chủ đề của đêm nghệ thuật “Viên kim cương toả sáng”. Các mẫu nhí được xuất hiện theo các màn trình diễn thời trang ngắn, và từng người mẫu đạt giải tại từng hạng mục trong giải thưởng Kids Model Awards Vietnam trước đó cũng đã có màn xuất hiện trang trọng với màn hình thể hiện tên gọi của từng mẫu nhí. Xen kẽ các màn thời trang là các bài hát đến từ các ca sĩ nhí đang được mến mộ như Thiên Khôi – Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 và Hồng Minh – Quán quân The Voice Kids 2015.

Đêm sự kiện với sự góp mặt của những gương mặt mẫu nhí nổi bật

Đêm sự kiện với sự góp mặt của những gương mặt mẫu nhí nổi bật

Nhờ sự cố gắng hết mình của các mẫu nhí, chương trình có được nhiều tình cảm từ khán giả khắp cả nước, khán giả trực tiếp tại sân khấu, qua truyền hình trực tiếp trên kênh VTC11 và kênh youtube. Đây là những gương mặt mẫu nhí nổi bật và tiềm năng, đồng thời, các bé chính là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ, là làn gió mới cho làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay.

Trước sự kiện, các bé đã rất nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện tại chùa Quang Châu, làm sạch môi trường biển tại bờ biển Mỹ Khê thuộc thành phố Đà Nẵng. Qua các hoạt động này, các bé đã học thêm được về ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao tính tự giác và tinh thần trách nghiệm với cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, khi được đến gặp, cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh của các bạn, trao những món quà tự tay mình làm và chơi đùa với các bạn, các bé sẽ biết cảm thông, chia sẻ, biết yêu thương cuộc sống, biết trân trọng tình cảm gia đình, tình thương của cha mẹ, bớt nhõng nhẽo, vòi vĩnh hơn. Đây chính là cách gián tiếp giáo dục trẻ qua trải nghiệm một cách tinh tế, giúp trẻ nâng cao lòng trắc ẩn, một đức tính quan trọng cũng như vẻ đẹp sẽ giúp bé có được thành công trong tương lai.

be-thien-khoi-3-1516002753_680x0 copy

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của các bé trong các hoạt động xã hội bên lề sự kiện:

Hoạt động nhặt rác tại bờ biển Mỹ Khê

Hoạt động nhặt rác tại bờ biển Mỹ Khê

Sieu mau nhi 722 copy Sieu mau nhi 723 copy Sieu mau nhi 724 copy

Mỗi bé mang theo một hoặc vài món quà tự chuẩn bị để tặng các bạn kém may mắn hơn mình

Mỗi bé mang theo một hoặc vài món quà tự chuẩn bị để tặng các bạn kém may mắn hơn mình

Sieu mau nhi 726 copy

Các bé tặng quà để học cách chia sẻ

Các bé tặng quà để học cách chia sẻ

Sieu mau nhi 728 copyKids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.