Lâm Vinh Hải ra đi tay trắng kể từ khi ly hôn Lý Phương Châu

Đồng Diệu Tường Anh 27/07/2017 Comments Off

Vũ công Lâm Vinh Hải cho biết anh để lại hết tài sản cho vợ, ra đi tay trắng và phải gây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lâm Vinh Hải đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với người vợ và cũng là quản lý cũ Lý Phương Châu. Cặp đôi ồn ào chia tay từng lấy không ít giấy mực của báo chí và đến giờ vẫn khiến dư luận bàn tán ai đúng ai sai.

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu chia tay sau 11 năm chung sống. Nhớ lại quãng thời gian này, nam vũ công cho biết, trước đó cả hai đã ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau và mong sau này vẫn là bạn bè, vẫn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Đó chính là lý do mà sau khi ly hôn, người ta vẫn thấy Lý Phương Châu xuất hiện bên Lâm Vinh Hải với tư cách quản lý.

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu.

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu.

Lâm Vinh Hải cùng người mẫu Linh Chi.

Lâm Vinh Hải cùng người mẫu Linh Chi.

Việc Lâm Vinh Hải công khai tình cảm với người mẫu Linh Chi đã gặp phải nhiều chỉ trích từ phía dư luận, bản thân nam vũ công khẳng định anh không ân hận về những gì mình đã làm. “Điều tôi tiếc duy nhất là không giữ được một gia đình đúng nghĩa cho con gái”, Lâm Vinh Hải giãi bày.

Chia sẻ thêm sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản, đặc biệt là vũ đoàn MTE cho vợ cũ, anh quyết định ra đi tay trắng để bắt đầu lại từ đầu khi đã hơn 30 tuổi.

Mặc dù gặp phải không ít lời đàm tiếu, chỉ trích gay gắt từ phía dư luận song từ đó đến nay, hầu như Lâm Vinh Hải không lên tiếng giải thích. Anh cho rằng mình là đàn ông thì không nên đôi co, thanh minh. Tuy nhiên, anh không tránh khỏi gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc vì trước đó vợ anh là người quản lý mọi thứ, anh chỉ lo phần chuyên môn. Vì bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng nên Lâm Vinh Hải phải làm việc nhiều hơn, có phần lơ là việc thăm nom con gái Kỳ Kỳ. Anh chàng chia sẻ, con gái còn quá nhỏ để hiểu được những phức tạp trong chuyện tình cảm của bố mẹ, khi bé lớn Lâm Vinh Hải sẽ trò chuyện trực tiếp để bố con hiểu nhau hơn.

Theo Tri thức trẻ

Comments

comments

Comments are closed.