Kids & Family TV – VTC11 lên sóng trên kênh 192 VTVcabHD

Chúc Nguyễn 10/12/2014 Comments Off

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khán giả, kể từ ngày 10/12/2014 kênh truyền hình Kids&Family TV chính thức được kết nối và lên sóng trên hạ tầng VTVcabHD của Đài truyền hình cáp Việt Nam.

Sự mở rộng này sẽ giúp cho khán giả trên cả nước có phương thức lựa chọn để tiếp cận với Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family TV – VTC11.

Hãy cùng đón xem các chương trình đặc sắc nhất trên Kids&Family TV – kênh 192 VTVcabHD.

 Kids & Family TV – VTC11 phục vụ đối tượng chính là khán giả nhí và gia đình

Kids & Family TV – VTC11 phục vụ đối tượng chính là khán giả nhí và gia đình

VTC11 – Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình chuyên biệt, duy nhất tại Việt Nam với nội dung phong phú, hấp dẫn. Đây là thế giới giải trí không thể thiếu cho mái ấm mỗi gia đình tại Việt Nam.

VTC11 có một nửa nội dung chương trình phát sóng dành cho thiếu nhi hàng đầu được mua bản quyền và sản xuất, lựa chọn phù hợp với khán giả nhí và gia đình. Sau thời gian học tập mệt mỏi, nơi các bậc phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin cùng nội dung giải trí lành mạnh, một môi trường khám phá và học tập sinh động. Bên cạnh đó, kênh còn có khung phim hoạt hình thế giới và Việt Nam với nhiều câu chuyện nhân văn.

kids-tv-746

Kids & Family TV cũng cung cấp cho thiếu nhi cả nước những sân chơi để toả sáng ước mơ, tài năng của mình khi trải nghiệm như Nhí tài năng, Hoạ sỹ Đốm, Nào mình cùng đi

Khung phim gia đình hấp dẫn dành cho các bậc phụ huynh với những bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc đến từ các quốc gia có nền điện ảnh phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, nội dung lôi cuốn, từ đầu đến cuối.

VTC11, đồng hành sẻ chia cùng khán giả những tâm tư, tháo gỡ những nút thắt trong đời sống hôn nhân, gia đình cùng loạt chương trình Tôi yêu nhà tôi, Yêu con hơn mỗi ngày. Bạn đồng hành cho những bà mẹ trẻ với chuyên trang Mecon cùng tiêu chí Mẹ đẹp, con ngoan.

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.