Khu vườn kẹo ngọt lên sóng trên kênh VTC11

Chúc Nguyễn 23/03/2015 Comments Off

Bộ phim hài hước tình cảm Khu vườn kẹo ngọt sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h30 hàng ngày trên kênh Kids & Family TV – VTC11 bắt đầu từ 23/03

Khu vườn kẹo ngọt là bộ phim Tâm lí tình cảm Đài Loan. Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Hàn Quốc Park Jung Min cùng dàn diễn viên Vương Truyền Nhất, Giản Mạn Thư, Lý Tương Lâm.

khuvuonkeongot1

Phác Hy Hoan là một công tử giàu có, được mặc định sẽ là người kế nghiệp tập đoàn khách sạn lớn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên anh không thích kinh doanh, Hy Hoan luôn làm trò và bỏ trốn mỗi khi bị cha ép học những môn kinh doanh nhàm chán.

Vì muốn tự do sống theo ý mình nên anh đã bỏ nhà trốn khỏi Hàn Quốc. Trên đường bỏ trốn anh tình cờ đến tiệm làm bánh ngọt của Mễ Ân. Tưởng Hy Hoan là trộm, Mễ Ân liền lấy chảo đánh vào đầu Hy Hoan. Khi tỉnh dậy Hy Hoan cho mọi người biết là anh hoàn toàn mất trí nhớ. Cảm thấy có lỗi vì gây ra tai nạn, Mễ Ân quyết định nhận Hy Hoan vào làm công tại tiệm làm bánh của cô để chờ ngày Hy Hoan hồi phục trí nhớ.

25kssqp

Từ một anh chàng giàu sang Hy Hoan trở nên nghèo khó và phải làm những công việc chân tay, những việc mà trước đây anh không bao giờ nghĩ tới. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi anh trai của Hy Hoan tìm đến nhà Mễ Ân và thấy Hy Hoan ở đó. Khi Hy Hoan phát hiện anh trai mình và Mễ Ân yêu nhau thì cũng là lúc anh nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với Mễ Ân từ lâu.

Hy Hoan có tìm được tình yêu cho mình? Mễ Ân sẽ chọn ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong 24 tập phim của Khu vườn kẹo ngọt. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.