Khoảnh khắc tình yêu của cặp đôi trong Mộc Lan Thời @

Đồng Diệu Tường Anh 24/08/2017 Comments Off

Xem những cảnh lãng mạn cùng những lời trao gửi “làm tan chảy trái tim” của cặp đôi Jang Ha Na – Seol Do Hyun trong Mộc lan thời @, có lẽ không dưới một lần khán giả tự hỏi “sao giống họ đang yêu nhau thật vậy?”

Và rồi khi thông tin cặp đôi diễn viên chính Park Han Byul – Jung Eun Woo của bộ phim trở thành tình nhân ngoài đời được công khai, những cảnh yêu đương này lại càng thu hút sự chú ý nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng xem lại những cảnh đó, liệu có phải họ quá nhập tâm vào vai diễn mà diễn thực đến vậy, hay đây là những cảnh trên phim phản ảnh tình cảm thật của hai người?

Người thừa kế tập đoàn nước tương Hwangso danh giá – Jang Ha Na và con trai chủ tịch tập đoàn SS đang muốn mua lại Hwangso – Seol Do Hyun. Họ là một trong những đại diện tiêu biểu cho chuyện tình Romeo và Juliet thời hiện đại, đang nắm tay nhau trước mặt mọi người để tuyên bố lời đính hôn.

Seol Do Hyun đang nắm chặt tay Jang Ha Na cuối cùng cũng đã tuyên bố được với bố mình “Chúng con đã kết đôi với nhau. Con nghĩ bố cũng biết mối quan hệ đặc biệt của chúng con từ lâu rồi. Lát nữa đây thôi, chúng con sẽ công bố chính thức về việc đính hôn”. Một lời tỏ tình vượt qua tất cả những thứ được gọi là “ác duyên” và rào cản quá lớn từ phía gia đình. Chắc sẽ khó có cô gái nào không đổ trước một người đàn ông đầy dũng khí thế này.

khoanh-khac-cap-doi-moc-an-thoi-@(1)

Nụ hôn đầu tiên của các cặp tình nhân vừa lãng mạn mà lại đầy căng thẳng, họ có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này ở dưới ngọn đèn đường, ở trong xe hơi, trong rạp chiếu phim hay trong chiếc máy bay đang lao vào mây xanh. Ký ức về nụ hôn đầu ngọt ngào của hai người sẽ được lưu giữ rất lâu trong “nhà kho tình yêu”. Còn trong Mộc lan thời @, lúc Ha Na cầm máu cho Do Hyun bằng chiếc khăn tay của mình. Do Hyun như bị “hút hồn” bởi bàn tay đầy tình cảm của cô,… hai ánh mắt chạm nhau, anh đã thốt ra câu hỏi “Anh hôn lên má em, được không?” khiến con tim của Ha Na lẫn khán giả đều nhảy loạn nhịp.

Từ miệng của chàng trai có tài lực có thể điều binh khiển tướng cả giới tài chính của Đại Hàn dân quốc lại phát ra “lời thì thầm của loài hoa”: “Cây sơn thù du là loại cây nở hoa trước nhất vào mùa xuân. Vì vậy hoa sơn thù du tượng trưng cho mùa xuân. Ngôn ngữ của loài hoa này là tượng trưng cho tình yêu không bao giờ mất đi. Anh không biết anh và em sẽ tìm ra lời đáp thế nào, sẽ phải đối phó với những khó khăn ra sao nhưng anh mong tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ biến mất giống như những gì chúng ta đã trải qua hơn 1 năm nay. Ngày nào anh cũng sẽ tìm đến đây. Anh sẽ tưới nước để cây nhanh lớn. Chăm sóc cho cây lớn nhưng thực ra là nuôi dưỡng cho tình yêu của chúng ta. Khi phải đối diện với khủng hoảng hay khó khăn, em cũng thử một lần đến đây. Nếu cây không chết mà vẫn còn sống, chúng ta cũng sẽ tiếp tục. Lúc mệt mỏi, cả em và anh hãy cùng đến đây để được tiếp thêm sức mạnh”.

khoanh-khac-cap-doi-moc-an-thoi-@(2)

Dù biết là lời tỏ tình chỉ có trong phim nhưng đây được coi là phân cảnh không thể nào bỏ qua của cặp đôi Ha Na – Do Hyun. Nó thực đến mức nhiều người sẽ nghĩ đến cặp đôi Han Byul và Eun Woo ngoài đời cũng sẽ nhớ đến cây sơn phù du lúc họ gặp khó khăn trong tình yêu.

Dây chuyền ngôi sao

Lễ hẹn ước khi 2 người trao cho nhau dây chuyền hình ngôi sao góp phần hoàn thiện câu chuyện làm tan chảy lòng người, chuyện tình lãng mạn của cặp đôi này. Vì mâu thuẫn giữa hai bên gia đình, cả hai người đã trải qua không ít khó khăn nhưng rồi lễ hẹn ước ở nơi có thể cảm nhận được mùa xuân cùng nhau với mong muốn “Băng giá sẽ tan và mùa xuân sẽ về” cũng đã diễn ra. Vì nghĩ rằng mình sẽ chờ đợi cho đến lúc hai bên gia đình tán thành, chúc phúc và hòa hợp với nhau nên cặp đôi đã bỏ qua thủ tục trao nhẫn. Thay vào đó, dây chuyền hình ngôi sao lại tượng trưng cho tình yêu của họ.

Xem cảnh này, nhiều khán giả còn hoài nghi: “Phải chăng bên trong sợi dây chuyền hình ngôi sao mà Jung Woo lấy ra đó, có cả tấm lòng đầy yêu thương anh dành cho Park Han Byul?”.

khoanh-khac-cap-doi-moc-an-thoi-@(3)

Mời các bạn tiếp tục đón xem Mộc Lan Thời @ vào lúc 20h30 tất cả các ngày trong tuần trên Kids & Family TV (VTC11)!

Comments

comments

Comments are closed.