Kẻ bắt cóc sát hại bé 11 tuổi dã man, sau đó gọi điện đòi tiền chuộc

Nguyen Ngoc Anh 07/04/2016 1

Như chúng tôi đã đưa tin: P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị bắt cóc vào chiều ngày 4-4.

Đến tối 6-4, theo một nguồn tin cho hay Công an tỉnh Bình Thuận đã tìm được thi thể bé trai P.K.U.N, 11 tuổi và đã bắt giữ nghi phạm Trần Thanh Vũ (SN 1993, ngụ thị trấn Liên Khương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) để điều tra.

Theo nguồn tin từ hiện trường của Báo CATP, nghi phạm Trần Thanh Vũ đã dùng dây nịt siết cháu bé chết, vì cháu N. khóc dữ dội, sợ bị lộ. Sau đó, Vũ vẫn điềm nhiên gọi điện cho gia đình cháu đòi tiền chuộc.

Thi thể cháu N. được tìm thấy ở đoạn đường ven biển đi từ xã Bình Thạnh đến xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Xác chết bị vùi xuống cát ở đồi dương ven biển.

Nơi tìm thấy xác của cháu N. 11 tuổi

Nơi tìm thấy xác của cháu N. 11 tuổi

Cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm

Cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm

Trước đó, từ thông tin có được, cơ quan điều tra nhận định kẻ bắt cóc được bé N., biết số điện thoại của anh Dũng và các địa điểm tại địa phương như quán ăn Sơ Ri trong một con hẻm, khách sạn 19-4…phải là người quen trong gia đình nên đã tiến hành rà soát.

Quán nhậu Sơ ri nơi anh Dũng đến nộp tiền chuộc.

Quán nhậu Sơ ri nơi anh Dũng đến nộp tiền chuộc.

Trưa 6-4, cơ quan công an đã mời Trần Thanh Vũ đến làm việc. Sau khi liên tục phủ nhận thì đến chiều tối cùng ngày, Vũ thừa nhận mình là người đã bắt cóc bé N.

Theo lời khai ban đầu, vì là hàng xóm, ở gần nhà nên Vũ rất rõ các thông tin, thói quen của gia đình anh Dũng. Hôm 4-4, Vũ đã lừa để chở cháu N. về nhà, sau đó bắt cóc đưa cháu đến xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong) để khống chế cháu.

Khách sạn 19-4

Khách sạn 19-4

Vũ dùng SIM điện thoại “bẻ” để nhắn tin cho anh Dũng đòi tiền chuộc  mặc dù trước đó Vũ đã sát hại rồi chôn thi thể cháu N. ở một đồi dương ven biển

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo Công An TP HCM

Comments

comments

One Comment »