Hội chợ giao lưu Làm Cha Mẹ Noel 2012

Chúc Nguyễn 12/04/2012 Comments Off
Hội chợ Noel 2012 được tổ chức bởi website lamchame.com với quy mô lớn thu hút được hàng nghìn du khách đến thăm quan. Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình KidsTV – VTC11 hân hạnh là nhà Bảo Trợ Truyền Thông cho chương trình đặc biệt hấp dẫn này.

Cộng đồng mạng LÀM CHA MẸ  là cộng đồng mạng lớn, quy tụ nhiều thành viên với các thông tin bổ ích về gia đình, xã hội, thời trang và cuộc sống. Hội chợ Noel 2012 được tổ chức vào ngày 16/12/2012 là giao lưu sinh hoạt thường kỳ của các thành viên của cộng đồng LÀM CHA MẸ qua hình thức giao lưu mua bán và cũng là nơi vui chơi giải trí bổ ích cho các bé nhân dịp chào đón Giáng Sinh và năm mới đang đến gần.

Nhìn qua chặng đường các kỳ hội chợ trước, website làm cha mẹ đã rất thành công khi gắn kết các thành viên với nhau, tạo ra một sân chơi bổ ích, một diễn đàn gắn kết và một nơi sinh hoạt không thể thiếu cho các gia đình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một số thông tin để hiểu hơn về sự kiện lớn này.
Hội chợ có hơn 200 gian hàng bao gồm các đồ dùng và dịch vụ cho bé, thời trang, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng học tập, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm cho mẹ…được bày bán với giá ưu đãi. Gần 20 gian hàng ăn và đồ hải sản sẵn sàng phục vụ khách hàng tới hội chợ từ 8 giờ tới 17 giờ. Những gian hàng này đều thuộc quyền sở hữu của các thành viên trong diễn đàn Làm cha mẹ. Gian hàng nào cũng hấp dẫn hơn bởi luôn có khuyến mại về giá cả, giảm 10 – 20% tùy từng mặt hàng, hoặc thêm quà tặng mua 1 tặng 1. Đặc biệt hội chợ lần này, ban tổ chức đặc biệt quan tâm đến sự phát triển trí tuệ của các bé qua việc dành riêng 6 gian hàng để các bé từ 8 đến 14 tuổi tập kinh doanh. Các bé có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa sức vui chơi và giao lưu với các thành viên nhí khác qua diễn đàn, qua ngày gặp gỡ đặc biệt này.
Nơi các bé vui chơi


Gian hàng quần áo


Gian hàng hoa quả


Gian hàng đồ chơi cho bé

Hấp dẫn, bổ ích, và rất đáng quan tâm. Quý vị và các bạn hãy ghé qua hội chợ Noel 2012 do website làm cha mẹ tổ chức vào ngày chủ nhật ( 16/12/2012) tại Trường PTTH Chu Văn An – số 10 – Thụy Khuê – Tây hồ – Hà Nội. Thông tin chi tiết về hội chợ sẽ được đăng tải trên kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình KidsTV – VTC11. Mời quý vị khán giả và các bạn đón xem.

PV KidsTV


Comments

comments

Comments are closed.