‘Hoán đổi linh hồn’ phim hay tháng 7 trên VTC11

thao.duong 20/07/2015 Comments Off

Hoán đổi linh hồn” – bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn với những câu chuyện thú vị về tình yêu và cuộc sống sẽ được phát sóng trong khung giờ phim 20h30 từ ngày 20/07 trên VTC11.

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện trớ trêu sau một tại nạn thảm khốc dẫn tới sự cố hoán đổi linh hồn giữa Seo Yoon Jae – một bác sĩ nhi khoa 30 tuổi và cậu học trò 18 tuổi Kang Kyung Joon.

hoan doi than xac 1

Kang Kyung Joon cũng chính là người em trai bị thất lạc bấy lâu của Seo Yoon Jae. Linh hồn của Kyung Joon trong thân xác của Seo Yoon Jae đã phải trải qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười với giáo viên của Kyung Joon, cũng chính là vị hôn thê của Yoon Jea, Gil Da Ran.

big

Kang Kyung Joon là cậu bé tốt bụng, có nhiều suy nghĩ sâu sắc, nhưng thỉnh thoảng cũng bồng bột và hơi trẻ con đúng với lứa tuổi 18 của mình. Mang trên mình thân xác người đàn ông 30, và là một bác sĩ nhi khoa, cậu sẽ phải làm sao, cư xử thế nào trong các tình huống cuộc sống đó?

Cô giáo Da Ran rất yêu vị hôn thê của mình cho nên Cô thật sự bị sốc khi phát hiện người chồng tương lai của mình đang mang tâm hồn của một học sinh, Cô đã làm thế nào để giúp vị hôn phu của mình quay về thân xác cũ, liệu mọi cố gắng của Cô có hiệu quả???? Với cơ thể của Yoon Jae, Kyung Joon chứng kiến từng cung bậc cảm xúc của cô giáo và dần cậu cũng trưởng thành hơn.

120615cineDrama25_0fe97

Mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối hơn khi Yoon Jae bị mắc vào mối quan hệ với Jang Ma Ri. Người con gái 18 tuổi này luôn một mực gọi anh là “chồng”. Với tình yêu dành cho Kang Kyung Joon, Jang Ma Ri  làm mọi cách để giải thoát linh hồn Kang Kyung Joon ra khỏi thân thể Seo Yoon Jae…

6_26_1340158846_38_120615cineDrama24_57c02

Bộ phim đã lột tả hết những thứ cao đẹp nhất, tinh túy nhất trong tình yêu cũng như sự ích kỷ trong tình yêu, chỉ có tấm lòng nhân ái, tình yêu trong sáng vô điều kiện mới dẫn chúng ta đến được bến bờ hạnh phúc.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Gong Yoo, Lee Min Jung, Suzy, Jang Hee Jin… Kính mời quý khán giả đón xem 24 Tập phim “ Hoán đổi linh hồn” trên VTC11.

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.