Hiệp sĩ khẩu vị lên sóng VTC11

Chúc Nguyễn 23/06/2014 Comments Off

Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc với những món ăn cung đình độc đáo trong bộ phim Hiệp sĩ khẩu vị sẽ lên sóng trên kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (Kids & Family TV – VTC11) vào 19h30 hàng ngày bắt đầu từ 24/6 tới.

Hiệp sĩ khẩu vị là loạt phim về nấu ăn được hoàn thành sau 4 năm lên kế hoạch và 3 năm nghiên cứu của nghệ sĩ Young Man Huh, người đã giới thiệu cảm xúc Hàn Quốc qua rất nhiều tác phẩm.

Hiệp sĩ khẩu vị được giới thiệu trên Nhật Báo Donga và trên mạng Paran.com. Lúc đó phim đã được độc giả ủng hộ rất nhiều, những người đã nhớ đến sự tồn tại của loạt phim hài về nấu ăn nổi tiếng mỗi khí họ tiếp xúc với các phim về nấu ăn của Nhật Bản, gồm “Oishinbo” và “Mr.Ajikoo” và “ Kocca” đã lựa chọn đó là “Phim Hài hay nhất”

vi1

Là người nối dõi của bếp trưởng hoàng gia cuối cùng thời Chosun, Lee Sung Chan được bếp trưởng Oh của nhà hàng Un Ahm Jung danh tiếng nhận nuôi và yêu thương như con ruột.

Kế thừa tài năng nấu nướng từ ông cố cùng sự ân cần dạy dỗ của người bố nuôi đáng kính, Sung Chan ngày càng bộc lộ khả năng thiên bẩm, óc sáng tạo và tình yêu mãnh liệt đối với ẩm thực. Chính vì thế, anh phải đối mặt với không ít đố kị, ganh ghét của người đồng nghiệp cao ngạo Min Ho và người anh kết nghĩa Bon Joo.

Rời khỏi Un Ahm Jung, Sung Chan bắt đầu chuyến hành trình chu du khắp mọi miền tổ quốc để khám phá những nét tính túy đặc sắc còn ẩn chứa trong các món ăn cổ truyền Hàn Quốc. Điều này đã giúp anh trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như vun đắp tay nghề, tự tin đảm nhận vai trò là người kế vị của nhà hàng Un Ahm Jung danh tiếng.

Với những màn biểu diễn nấu nướng đặc sắc cùng những món ăn đa đạng, đẹp mắt, Hiệp sĩ khẩu vị là một bức tranh sống động khá trọn vẹn về ẩm thực Hàn Quốc nói chung và bữa ăn cung đình thời Chosun nói riêng.

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.