Hạnh phúc dịu dàng lên sóng VTC11

Chúc Nguyễn 15/04/2015 Comments Off

“Hạnh phúc dịu dàng” – bộ phim đầy kịch tính với những câu chuyện trớ trêu xảy ra trong cuộc sống đời thường. Phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng Đài Loan, được phát sóng lúc 20h30 hàng ngày từ 16/4 trên VTC11.

hanh phuc diu dang

Triệu Vũ xuất thân từ gia đình có truyền thống làm trà lâu năm. Vì tưởng rằng ba mình đã mất mà anh quyết tâm trở thành vua trà. Nhưng anh lại không biết rằng ba anh đã cùng sinh sống với người đàn bà khác.

Từ lúc nhỏ Triệu Vũ đã yêu mến Ái Quần. Đến khi cô về nước anh quyết định sẽ toàn tâm theo đuổi cô. Lúc này có một cô sinh viên nhỏ nhắn đáng yêu Hân Nhi lại mang lòng yêu anh từ lần đầu gặp mặt. Hân Nhi tìm cơ hội để gặp mặt anh và rất hòa hợp với gia đình anh. Khi tình cảm của anh dần dần làm xao xuyến trái tim của Ái quần thì công việc kinh doanh tra của 2 bên gia đình gặp nhiều khó khăn, ba của Ái Quần vì lợi nhuận bất chấp việc mạo danh thương hiệu vua trà của Triệu Vũ mà tiêu thụ hàng tồn kho của công ty mình.

Đến khi bạn trai cũ của Ái Quần ở nước ngoài đến tìm cô, Triệu Vũ đã bị một cú sốc lớn. Hóa ra Ái Quần quay về là muốn quên đi nỗi đau cũ và lợi dụng anh để che dấu nỗi đau ấy. Đả kích làm cho Triệu Vũ suy sụp nhưng nhờ có Hân Nhi luôn bên cạnh động viên chăm sóc anh, cuối cùng anh cũng vượt qua được.

Nhưng khi đến nhà Hân Nhi, anh lại gặp lại cha mình, ngỡ ngàng, đau đớn trước cảnh ba mình có người đàn bà khác và Hân Nhi là em gái cùng cha khác mẹ với anh. Đau khổ anh đã quyết định đi Phúc Kiến để trốn tránh tất cả và toàn tâm theo đuổi nghiệp trồng trà.

Tiếp theo số phận của họ sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong 30 tập của bộ phim “Hạnh phúc dịu dàng”. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.