Hà Nội: Thêm một bé trai kể lại bị bố đánh dã man, dùng dây điện thắt cổ

Đồng Diệu Tường Anh 13/12/2017 Comments Off

Tại Hà Nội lại xôn xao về bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man xảy ra trên địa bàn xã Vân Nội, huyện Đông Anh.

Bé trai bị bạo hành là Tr.D.Ng (SN 2008), bố của cháu là anh Trần Tuấn L. (tên thường gọi là Bắc, SN 1982, xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội).

Được biết, do bố mẹ ly hôn nên trong 2 năm qua Ng. ở với bố và bà nội. Cách 2 ngày mẹ của cháu Ng. sang thăm con đã phát hiện bé có nhiều vết thương trên cơ thể. Mẹ của cháu Ng. chị Liên cho biết, chị cũng được con kể lại những câu chuyện bị bố bạo hành.

Sáng ngày 13/12, chúng tôi đã có mặt tại đường Phúc Lý, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nơi tạm thời bé Ng. được đưa về ngoại để chăm sóc để tìm hiểu sự việc.

Chị Liên chia sẻ về sự việc.

Chị Liên chia sẻ về sự việc.

Chị Phạm Quỳnh Liên (SN 1986), mẹ của nạn nhân cho biết: “Vợ chồng tôi chung sống được gần chục năm thì ly hôn. Từ năm 2015, tòa xử cho hai con đều theo bố, sau đó tôi vào TP.HCM làm việc”.

Theo chị Liên, ngày 11/12, chị nhận được tin từ hàng xóm báo con bị bố ruột đánh dã man với nhiều vết thương trên người, chị tức tốc về nhà đón cháu.

“Khi nhận được tin tôi tức tốc về thì biết thêm con trai bị bố đánh trận cao điểm vào hôm 2/12. Tôi biết, cháu cũng nhiều lần bị bố đánh nhưng tôi không nghĩ tới mức như thế này. Tôi chỉ nghĩ đó là những cái roi dạy bảo…”, chị Liên bức xúc.

Những vết thương Ng. "tố" bị bố bạo hành cách đây 10 ngày.

Những vết thương Ng. “tố” bị bố bạo hành cách đây 10 ngày.

Đang có mặt tại nhà bà ngoại, sau hơn 2 ngày tá túc, Ng. vẫn chưa hết hoảng loạn.

Theo cháu Ng. cháu hay bị bố đánh, đỉnh điểm của những trận đòn bị bố đánh cách đây 10 ngày. Hôm đó, do môn học tiếng Anh bị điểm kém, Ng. về xin chữ kí của bố vào bản kiểm điểm.

“Bố cháu ký vào bản kiểm điểm rồi lấy roi đánh cháu, bố lấy dây điện đánh và đe dọa đuổi cháu” Ng. nói.

Ng. kể thêm: “Bố cháu cầm dao ra dọa: “Mày nằm xuống đây không tao chém chết mày. Cháu sợ và nằm xuống nhưng bố vẫn đánh. Có lúc bố cháu còn dùng dây điện thít cổ cháu”, Ng. cho biết, mỗi khi bố đều đóng kín cửa. Bà nội đi bán hàng nên không biết.

Cậu bé nói xong còn khoe, ở nhà cháu vẫn phải làm nhiều việc trong gia đình, từ nấu cơm tới quét dọn nhà cửa rồi rửa bát. Tuy vậy, cháu vẫn bị bố đánh mà không dám nói với bà nội và cũng không dám chạy ra khỏi nhà.

“Cháu đang ngồi học bài, đứng lên đi vệ sinh vào cũng bị bố đánh”, Ng. nói thêm.“Cháu rất sợ. Giờ cháu không muốn về ở cùng bố vì cháu sợ lại bị bố đánh”, Ng. tâm sự.

Kể về cuộc sống hàng ngày, Ng. cho biết, mỗi ngày em được bố cho 5 nghìn đồng ăn sáng, trưa đi học về có hôm Ng. có cơm ăn, có hôm không.

be-trai-bi-bao-hanh(3)

Trao đổi với lãnh đạo Công an xã Vân Nội cho biết hiện tại vụ việc đã được Công an xã tiếp nhận và đã báo lên cấp huyện. Bố cháu bé đang được mời đến cơ quan Công an để làm việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Theo Thời Đại

Comments

comments

Comments are closed.