Gu thời trang trẻ trung của bộ tứ BGK Pre-casting Nhí Tài Năng 2016

Nguyen Ngoc Anh 11/05/2016 Comments Off

Không chỉ tạo được sức hút về chuyên môn, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Phan Anh, NTK Đức Hùng, nhạc sĩ Quang Long còn để lại dấu ấn bởi những trang phục sang trọng, thanh lịch trong buổi Pre-Casting Nhí Tài Năng 2016.

Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 để lại những dấu ấn nhất định về dàn giám khảo có chuyên môn và dàn thí sinh tài năng. Ngoài những nhận xét, góp ý cho phần biểu diễn của các thí sinh, bộ tứ Ban giám khảo Pre-Casting Nhí Tài Năng cũng thể hiện kiến thức chuyên sâu và nhận được đánh giá cao về gu thời trang sành điệu và tinh tế .

Bộ tứ Ban giám khảo Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 xuất hiện với phong cách thời trang khỏe khoắn, thanh lịch.

Bộ tứ Ban giám khảo Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 xuất hiện với phong cách thời trang khỏe khoắn, thanh lịch.

nhi-tai-nang(2)

 nhi-tai-nang(3)

Nữ ca sĩ “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê xuất uất hiện với diện mạo vô cùng mới mẻ, cá tính khi đi làm giám khảo Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 tại Hà Nội. Bà mẹ một con trông trẻ trung, năng động hơn hẳn khi đổi sang tóc ngắn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tại Pre-Casting Nhí Tài Năng, Khuê được cười thoải mái cùng các con bởi không loại thí sinh nào, không có nước mắt hơn thua. Mình hạnh phúc vì được góp ý, chia sẻ cùng các con để các con có được phần thi tốt nhất phù hợp với mỗi cá nhân”.

nhi-tai-nang(4)
nhi-tai-nang(5)

Ca sĩ Phan Anh (anh trai của MC Tuấn Tú) lịch lãm, trẻ trung, năng động với sơ mi trắng quần âu đen. Khi ngồi vào vị trí ghế nóng của Pre-casting Nhí Tài Năng, anh đã mang lại cho thí sinh nhí nhiều bí quyết để tự giới thiệu bản thân một cách lưu loát, tự tin nhất trước các giám khảo vòng casting Nhí Tài Năng 2016.

nhi-tai-nang(6)
nhi-tai-nang(7)

NTK Đức Hùng thêm một lần khiến các thanh niên trẻ phải ngưỡng mộ khi xuất hiện với vai trò giám khảo Pre-casting Nhí Tài Năng 2016 style cực kỳ trẻ trung năng động. Áo phông đen kết hợp quần vải màu vàng tạo nên sự tươi mới, khỏe khoắn cho nhà thiết kế.

Ca sĩ Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng vui vẻ tạo dáng trong buổi Pre-casting Nhí Tài Năng 2016

Ca sĩ Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng vui vẻ tạo dáng trong buổi Pre-casting Nhí Tài Năng 2016

nhi-tai-nang(9)
nhi-tai-nang(10)

Nhạc sĩ Quang Long là người trầm tính và điềm đạm nhất trong số 4 giám khảo của Pre-Casting Nhí Tài Năng. Với phong cách lịch lãm áo sơ mi đen cùng quần tây đen, anh đã mang đến những nhận xét đầy tính chuyên môn về âm nhạc và hướng dẫn cho các bé cách để có một tác phẩm âm nhạc phù hợp và ấn tượng nhất.

Nhí Tài Năng 2016

Comments

comments

Comments are closed.