Giám khảo Nhí Tài Năng Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Mỹ

Nguyen Ngoc Anh 24/05/2016 Comments Off

Hôm nay, ca sĩ – Giám khảo Nhí Tài Năng Mỹ Linh vinh dự hát Quốc ca trước tổng thống Mỹ, Barack Obama.

Theo lịch trình, hôm nay, Tổng thống Barack Obama có buổi phát biểu do ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam và Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tổ chức lúc 11:55 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trước khi ông rời Hà Nội vào TP.HCM.

Trong sự kiện này, Quốc ca Mỹ và Quốc ca Việt Nam sẽ là phần giao lưu văn hóa đặc biệt. Ca sĩ Mỹ Linh có dịp diện kiến và hát Quốc ca Việt Nam trước tổng thống Mỹ.

Ca sĩ Mỹ Linh trong buổi Họp báo Nhí Tài Năng 2016 chiều qua.

Không có quá nhiều thời gian để “tâm sự”, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Hát tại một sự kiện trọng đại của đất nước, trước tổng thống Mỹ cũng như các quan khách trong nước và quốc tế là một sự vinh dự đối với tôi.

Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát một mình và hát Quốc ca, không có nhạc nền, không có dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sĩ như mình phải thấy “bình thường” để làm cho tốt. Hiện tại, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm trí của mình cho việc luyện tập để có thể “hoàn thành nhiệm vụ” quan trọng này”.

Sau buổi biểu diễn này, Mỹ Linh sẽ sớm trở lại ghế “nóng” cuộc thi Nhí tài năng 2016 để tìm kiếm những tài năng như Trọng Nhân, Nguyễn Mai Thùy Anh trong mùa giải thứ ba. Mong muốn của Mỹ Linh khi đồng hành cùng cuộc thi này trong những năm qua không chỉ là tìm kiếm tài năng mà còn tạo ra cho các tài năng môi trường phát triển nghệ thuật tốt nhất như học viện Young hit Young beat mà chị đang giảng dạy.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Comments

comments

Comments are closed.