Gay cấn ngày casting cuối cùng tại TP. Hồ Chí Minh

thao.duong 24/06/2015 Comments Off

Năng khiếu ca hát “lên ngôi” trong ngày casting cuối cùng với sự tham gia của gần 50 bạn nhỏ tại khu vực miền Nam.

Trong ngày dự thi cuối cùng, gần 50 bạn nhỏ đến từ các tỉnh thành khu vực miền Nam vẫn tiếp tục mang đến nhiều sự bất ngờ cho Ban giám khảo. Các tài năng nhí mang đến cho chương trình một bữa tiệc âm nhạc và nghệ thuật với nhiều thể loại như hát dân ca, nhạc thiếu nhi, nhảy hiện đại…

IMG_4554

IMG_4569

 

IMG_4576

Các thí sinh mang đến chương trình rất nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.

moi1

moi2

moi3

moi4Những phần dự thi nhảy hiện đại, khiêu vũ gây bất ngờ cho Ban giám khảo.

Mặc dù phải ngồi trên ghế nóng trong thời gian rất dài nhưng bộ ba giám khảo: nhạc sĩ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy, ca sĩ Anna Trương vẫn luôn hào hứng chờ đón tiết mục của các thí sinh và không quên tranh thủ “tạo dáng” cực kỳ dễ thương trước ống kính. Hy vọng sau 4 ngày dự thi, các vị giám khảo của chúng ta đã lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất tại khu vực giành được tấm vé vào vòng Tranh tài.

IMG_4607

IMG_4628

Tạm biệt các bạn nhỏ tại khu vực miền Nam, Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng lại tiếp tục chuyến hành trình đến với các bạn nhỏ khu vực miền Trung. Hãy đến với khách sạn Mường Thanh – 962 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng từ ngày 27/06/2015 đến 29/06/2015 để cổ vũ cho các tài năng nhí của chúng ta nhé!

kt7

BAN TỔ CHỨC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.