‘Gắn kết mùa xuân’ cùng Kids & Family TV (VTC11)

thao.duong 01/02/2016 Comments Off

Kênh Truyền hình Thiếu nhi & Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) chính thức đưa ra thể lệ dành cho chương trình ‘Gắn kết mùa xuân’ tặng quà tri ân cho các khán giả thân thiết đã luôn đồng hành cùng với kênh trong suốt thời gian vừa qua. 

Xem kênh Kids & Family TV trúng ngay quà tặng lì xì! Theo dõi các chương trình phát sóng trên Kênh Kids & Family TV – VTC11 để biết mã dự thưởng và nhắn tin ngay về cho chương trình, khán giả có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng giá trị nhân dịp đầu xuân: Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 130.000.000đ!

anh mau

  1. 1.     Thời gian và đối tượng tham gia

Thời gian: Từ 06:00 ngày 01/02/2016 đến 24:00 ngày 29/02/2016

Đối tượng tham gia:

-         Chương trình áp dụng cho khán giả mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

-         Đối với khán giả nhí dưới 16 tuổi phải có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp nhận giải nếu trúng thưởng.

  1. 2.     Nội dung chương trình

Khán giả xem các chương trình phát sóng trên kênh Kids&Family TV – VTC11  để biết mã dự thưởng và nhắn tin tham gia để có cơ hội may mắn trúng iPhone 6 Plus 16GB và giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000đ.

Mã dự thưởng bao gồm 5 chữ số, xuất hiện ngẫu nhiên trên các chương trình phát sóng trên kênh Kids&Family TV – VTC11.

  1. 3.     Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng: 134 triệu đồng

STT

Giải thưởng

Chu kì trao

Tổng số giải

Tổng giá trị giải

1

Đồng hồ TADI

Hàng ngày

29 giải

72,210,000

2

Bao lì xì 10 triệu đồng

Hàng tuần

04 giải

40,000,000

3

iPhone 6s 16GB (hồng)

Tháng

01 giải

21,790,000

Tổng giá trị giải thưởng từ 01/ 02/ 2016 đến 29/ 02/ 2016

134,000,000

 

Ghi chú:

Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế VAT, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

  1. 4.     Cách thức tham gia chương trình

-         Bước 1: Xem các chương trình trên kênh Kids&Family TV – VTC11

-         Bước 2: Tìm mã dự thưởng hiển thị ngẫu nhiên trong chương trình

-         Bước 3: Nhắn tin mã dự thưởng về Tổng đài 8030 trước 24h cùng ngày theo cú pháp :

                          PHIM dấu cách MÃ DỰ THƯỞNG gửi 8030 (giá cước dịch vụ : 500đ/ tin nhắn)

Mã dự thưởng bao gồm 5 chữ số, xuất hiện ngẫu nhiên trên các chương trình phát sóng trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Cụ thể:

-         Một khán giả có cơ hội trúng thưởng nhiều lần, không giới hạn số lần nhắn tin về Tổng đài. Càng nhiều mã dự thưởng nhắn về chương trình thì cơ hội trúng giải càng cao.

-         Đối với tin nhắn gửi trước khi chương trình bắt đầu (trước 6h ngày  1/02/2016), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8030: “Thoi gian tham gia chuong trinh “Gan ket mua xuan” chua bat dau. Quy vi vui long theo doi tren kenh Kids & Family TV – VTC11 de co ma CODE tham gia nhan tin.”

-          Đối với tin nhắn gửi sau khi chương trình kết thúc (sau 24:00 ngày 29/2/2016), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8030: “Thoi gian tham gia chuong trinh da ket thuc. Cam on ban da tham gia chuong trinh Gan ket mua xuan cung Kids&Family TV”

-          Đối với tin nhắn gửi sai mã số may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8030: “Ma Code khong dung. Vui long kiem tra va gui lai ma so dung. Goi 19001124 de biet them chi tiet.”

-          Đối với tin nhắn sai cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8030: “Cam on ban da tham gia du thuong.Vui long soan theo cu phap PHIM dau cach MA DU THUONG gui 8030.”

-          Đối với tin nhắn đúng cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8030: “Cam on ban da tham gia du thuong. He thong da ghi nhan tin nhan cua ban. Don xem thong tin trung thuong va the le tai http://kidstv.com.vn/ hoac facebook Kids&Family TV.

  1. 5.     Các quy định tham gia và nhận thưởng
  • Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

Khán giả có tin nhắn hợp lệ:

-         Tin nhắn đúng cú pháp

-         Mã dự thưởng đúng

-         Tin nhắn gửi đi trước 24h cùng ngày

  • Quy định về quay số trúng thưởng

-         Giải nhì: Tất cả những tin nhắn hợp lệ sẽ được lưu lại trên hệ thống. Kể từ ngày 1/2/2016 đến ngày 29/2/2016, mỗi tuần Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên trên hệ thống máy tính để tìm ra khán giả may mắn. Mỗi tuần BTC sẽ công bố 05 khán giả trúng thưởng giải nhì trên kênh truyền hình Kids & Family TV và website http://kidstv.com.vn/ hoặc facebook Kids&Family TV.

-         Giải nhất: Tất cả những tin nhắn hợp lệ sẽ được lưu lại trên hệ thống. Kể từ ngày 9/2/2016 đến ngày 28/2/2016, mỗi ngày BTC sẽ công bố 01 khán giả may mắn trúng giải nhất trên kênh truyền hình Kids&Family TV và website http://kidstv.com.vn/ hoặc facebook Kids&Family TV.

-         Giải đặc biệt:  Tất cả những tin nhắn hợp lệ trong suốt thời gian chương trình diễn ra sẽ được Ban tổ chức lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng giải đặc biệt. Giải đặc biệt sẽ được quay thưởng vào ngày 23/2/2016 và được công bố vào ngày 1/3/2016 trên kênh truyền hình Kids & Family TV và website http://kidstv.com.vn/ hoặc facebook Kids&Family TV.

Lưu ý:

-         Chương trình không hạn chế số lần tham gia và số lần trúng thưởng của mỗi người tham dự.

-         Những khán giả đã may mắn trúng thưởng giải nhất, nhì vẫn có cơ hội trúng thưởng giải đặc biệt.

-         Danh sách tất cả các khán giả đã may mắn trúng giải sẽ được tổng hợp công bố trên kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 và website http://kidstv.com.vn/ hoặc facebook Kids&Family TV vào ngày 1/3/2016

  • Quy định về cách thức trao thưởng

-         Chương trình sẽ tiến hành thông báo đến người trúng thưởng sau 3h đồng hồ,  chậm nhất là 1 ngày sau khi công bố khách hàng trúng thưởng

-         Ban tổ chức sẽ hủy kết quả trúng thưởng nếu không liên lạc được với người nhận thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng

-         Đối với giải nhất và giải Đặc biệt: trong vòng 30 ngày kể từ công bố kết quả trúng thưởng, người trúng thưởng không đến địa điểm nhận thưởng theo quy định của BTC thì kết quả dự thưởng cũng bị hủy.

  • Quy định về cách thức nhận thưởng:

-         Giải n:

+ Đối với khán giả tại Hà Nội, BTC sẽ tiến hành trao thưởng tại Văn phòng kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình Kids&Family TV – VTC11, địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà VTC Online số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Đối với những khán giả tại các tỉnh thành phố khác, Ban tổ chức sẽ chuyển phát đảm bảo đến địa chỉ do người trúng thưởng cung cấp.

-         Giải nhất và giải đặc biệt: BTC sẽ trao giải trực tiếp tại Văn phòng kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình Kids&Family TV – VTC11, địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà VTC Online số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

-         Thủ tục: Khách hàng đem đầy đủ giấy tờ liên quan sau để nhận thưởng:

+ Tin nhắn thông báo trúng thưởng.

+ Bản sao Chứng minh nhân dân có sao y bản chính.

+ Bản sao giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú trong trường hợp người trúng thưởng ở địa chỉ khác với giấy Chứng minh nhân dân.

+ Bản chính Giấy chứng nhận chủ sở hữu số điện thoại đã tham gia chương trình do nhà mạng cung cấp. Tên chủ sở hữu số điện thoại trên giấy chứng nhận phải trùng với tên trên Chứng minh nhân dân.

+ Trong trường hợp khán giả trúng thưởng dưới 16 tuổi, bắt buộc phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đến nhận thưởng. Thủ tục nhận thưởng hộ cũng yêu cầu những giấy tờ như trên.

+ Trong trường hợp thiếu 1 các giấy tờ trên, người trúng thưởng phải cung cấp được các giấy tờ thay thế khác theo yêu cầu của Ban tổ chức.

  1. 6.     Các quy định khác:

-         Tất cả các giải thưởng không bao gồm chi phí phát sinh do việc trúng giải mang lại như: chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng…

-         Đối với giải thưởng là Iphone 6 Plus 16GB:  bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm sẽ được giải quyết theo chế độ bảo hành của sản phẩm đó và do công ty sản xuất, phân phối thực hiện.

-         Giải thưởng hiện vật không được quy đổi ra tiền mặt

-        Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của kênh.

-         Các thông tin cá nhân của người tham dự chương trình rút thăm sẽ được Kids&Family TV – VTC11 sử dụng trong quá trình trao giải và được thêm vào hệ dữ liệu khách hàng thân thiết của kênh. Kids&Family TV – VTC11 sẽ không chia sẻ thông tin này cho một bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của người tham dự, ngoại trừ việc cung cấp thông tin cho cơ quan pháp luật.

-          Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng đến khi kết thúc đợt trao thưởng.

-         Mọi thắc mắc khiếu nại về chương trình sau 30 ngày tính từ ngày 28/2/2016 sẽ không được xem xét và giải quyết.

-         Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng.Trong mọi trường hợp Ban tổ chức thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ này trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nội dung thay đổi sẽ được thông báo trên kênh Kids&Family TV – VTC11 và các phương tiện truyền thông của Kênh.

        Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Kids and Family TV – Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình – (VTC11)
Công ty VTC Mobile- Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC)
Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Tòa nhà VTC online, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tổng đài: 19001124

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.