‘Đồng hành cùng Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng’ trúng đồng hồ TADI

thao.duong 02/10/2015 Comments Off

Bắt đầu từ hôm nay (02/10), chương trình “Đồng hành cùng Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng” sẽ chính thức lên sóng vào 3 khung giờ mỗi ngày. Khán giả truyền hình khi tham bình chọn cho thí sinh mình yêu thích sẽ có cơ hội trúng thưởng đồng hồ định vị cao cấp dành cho trẻ em TADI.

Sau 32 tiết mục thi đơn, vòng tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi các thí sinh chính thức bước vào phần thi đối đầu với lượt bắt cặp ngẫu nhiên. Khác biệt với vòng thi trước, kết quả của vòng tranh tài sẽ phụ thuộc vào 60% bình chọn của giám khảo và 40% bình chọn của khán giả. Do vậy, Danh sách Top 10 xuất sắc bước vào vòng nhà chung hiện vẫn đang là đích đến của cuộc đua đầy gay cấn giữa các thí sinh và cả khán giả truyền hình.

Với mục đích hỗ trợ thí sinh trong việc kêu gọi bình chọn, Ban tổ chức quyết định lên sóng chuỗi chương trình “Đồng hành cùng Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng”. Chương trình được phát sóng vào 3 khung giờ: 11h55, 16h45 và 20h00 các ngày trong tuần trên Kids & Family TV (VTC11).

dong hanh nhi

Đến với mỗi số đồng hành, khán giả sẽ được theo dõi lại phần dự thi cùng những câu chuyện hậu trường sau sân khấu của Top 32 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng; đồng thời tiếp tục nhắn tin bình chọn các tài năng nhí bằng cách nhắn tin theo cú pháp NHI SBD gửi 8730. Mỗi tin nhắn sẽ tăng thêm 100 điểm trong tổng điểm bình chọn của thí sinh.

Không chỉ là cách thể hiện tình yêu của mình dành cho các thí sinh, Khán giả còn có có cơ hội trúng giải thưởng lớn mỗi tuần từ Ban tổ chức: Đồng hồ định vị cao cấp dành cho trẻ em TADI trị giá 2.490.000đ nếu thí sinh được dự đoán đứng đầu bảng xếp hạng tuần đó. Thời gian để khép lại phiên bình chọn là 21h00 thứ sáu hàng tuần. Giải thưởng sẽ được trao sau 15 ngày từ khi biết kết quả.

Hy vọng rằng, với sự ra mắt của chuỗi chương trình “Đồng hành cùng Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng”, khán giả sẽ có cơ hội hiểu thêm về các thí sinh mình yêu thích, đồng thời nhận được thật nhiều phần thưởng hấp dẫn từ BTC. Chúc các bạn may mắn!

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.