Đạo diễn Lê Việt tìm kiếm tài năng nhí miền Nam

Đồng Diệu Tường Anh 22/06/2016 Comments Off

Cùng với nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Cường Seven, đạo diễn – biên đạo múa Lê Việt sẽ ngồi ghế Giám khảo ở vòng casting Nhí Tài Năng 2016 khu vực miền Nam bắt đầu từ ngày mai (23/6) tại Nhạc Viện TP Hồ Chí Minh (112 Nguyễn Du, Quận 1).

Đạo diễn – biên đạo múa Lê Việt giữ vai trò Giám khảo casting Nhí Tài Năng 2016 khu vực miền Nam.

Chuỗi ngày casting Nhí Tài Năng 2016 miền Bắc kết thúc với 3 Giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng: Nhà thiết kế – NSƯT Đức Hùng, ca sĩ “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê và Kiện tướng dance sport Đặng Thu Hương. Tiếp nối hành trình casting tại miền Nam, khán giả và các thí sinh có dịp gặp gỡ biên đạo múa Lê Việt, nhạc sĩ Giáng Son và ca sĩ Cường Seven.
Không nhiều người biết đạo diễn Lê Việt là một chủ công ty – một giảng viên trường cao đẳng và là một biên đạo múa đã có 15 năm hoạt động trong các chương trình nghệ thuật lớn.
Đạo diễn Lê Việt đã có 15 năm hoạt động trong các chương trình nghệ thuật lớn.
Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động hướng tới xã hội như: Dự án Commit Viet Nam trong vai trò đại sứ, Dự án The Beauty of Viet Nam trong vai trò Giám đốc nghệ thuật – tổng đạo diễn…. Được biết, hiện tại đạo diễn Lê Việt đang phụ trách “truyền nghề” bộ môn múa dân gian dân tộc Việt Nam cho các em nhỏ là con em văn nghệ sĩ thuộc Hội Sân khấu TP Hồ Chí Minh.
Với đam mê và sự yêu nghề, cùng những kinh nghiệm trong hoạt động đạo diễn – biên đạo múa, chắc chắn đạo diễn Lê Việt sẽ có những phần nhận xét chuyên môn cao góp phần tìm kiếm những gương mặt Nhí Tài Năng xuất sắc khu vực miền Nam.
Ngay từ bây giờ, các thí sinh miền Nam có thể đăng ký dự thi tại đây: http://nhitainang.com/Home/Register.
Casting khu vực miền Nam: 23-26/6 tại Nhạc Viện TP HCM (112 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM).

Comments

comments

Comments are closed.