Dàn diễn viên phụ “Bên Nhau Trọn Đời” khiến fan sốt sình sịch

Đồng Diệu Tường Anh 15/11/2016 Comments Off

Ngoài sự đẹp đôi và ăn ý của cặp đôi Thâm – Sênh do nam thần Chung Hán Lương và người đẹp Đường Yên đảm nhiệm, sức hút của bộ phim truyền hình “Bên Nhau Trọn Đời” còn đến từ dàn diễn viên phụ. Cùng xem lại những hình ảnh và khoảnh khắc “tỏa sáng” của dàn nhân vật phụ trong “Bên Nhau Trọn Đời” nhé! Điều đầu tiên, không thể không kể đến cặp đôi thời trẻ của Dĩ Thâm và Mặc Sênh. Dù có nhiều ý kiến trái chiều ái ngại về khả năng diễn xuất khi hình ảnh cả hai được tung ra. Nhưng cuối cùng họ vẫn ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Dĩ Thâm - Mặc Sênh thời ĐH (1)   Dĩ Thâm - Mặc Sênh thời ĐH (2)

Kế đến, cặp đôi “oan gia” Lộ Viễn Phong và Tiêu Tiêu là cặp đôi được yêu thích thứ hai trong “Bên Nhau Trọn Đời” bởi sự đáng yêu của họ. Cố Mạn đã biến hóa nhân vật Tiêu Tiêu thành một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng cũng “đanh đá” không kém. Trong khi đó Lộ Viễn Phong là nhân vật không có trong nguyên tác, được tác giả thêm vào để nên duyên cùng Tiêu Tiêu.

Cặp đôi Tiêu – Phong  (1)

    Tiếp đến, Hà Dĩ Mai chính là nhân vật Hà Dĩ Văn trong tiểu thuyết “Bên Nhau Trọn Đời”. Trong phim, cô được đánh giá khá cao về ngoại hình, cũng như khả năng diễn xuất. Cô em gái si tình luôn yêu đơn phương và chờ đợi Hà Dĩ Thâm – dẫu cho anh không hề hay biết đã chiếm trọn trái tim của khán giả.

Hà Dĩ Mai

    Trong khi đó, luật sư Hướng Hằng – một thành viên trong bộ ba Viên – Hướng – Hà có vẻ ngoài long lanh không kém gì một “mỹ nam”. Câu thoại khiến người xem đáng nhớ nhất của luật sư Hướng Hằng chính là khi nói với luật sư Viên về Mặc Sênh: “Anh thấy Hà Dĩ Thâm là người thế nào?” – “Lãnh đạm, lý trí, khách quan” – “Vậy người đó chính là sự không lãnh đạm, không lý trí, không khách quan của Dĩ Thâm”. 

Luật sư Hướng Hằng   Tiểu Hồng

Ngoài ra, Tiểu Hồng cũng một là một nhân vật khá hài hước được khán giả yêu thích khi cô tiết lộ rằng mình đã đi xem mắt đến 32 lần mà vẫn… chưa chọn được chồng.

Comments

comments

Comments are closed.