Cười sái hàm với độ lầy của Ngọc Lan trong sitcom “Tạp dề nội trợ”

Đồng Diệu Tường Anh 28/02/2018 Comments Off

Kênh phát sóng: Kids & Family TV – VTC11
Giờ phát sóng: 20h thứ 7, chủ nhật hàng tuần
Diễn viên: Ngọc Lan, Lê Khánh, Phi Phụng, Tiểu Bảo Quốc, Lê Dương Bảo Lâm,…

Diễn viên Ngọc Lan với vẻ đẹp quyến rũ bất ngờ lột xác trong phim sitcom “Tạp dề nội trợ”: Tay đeo đầy nhẫn vàng, tóc xù mì, mặc áo bà ba gác chân lên ghế.. Với điệu bộ hài hước, gương mặt “tỉnh queo” của mình, Ngọc Lan luôn là một trong số các đầu trò duyên dáng, khiến cả phom trường “Tạp dề nội trợ” bật cười.

tap de noi tro 7329 copy tap de noi tro 7323.jpeg copy

Ngọc Lan là "cây hài" đáng yêu khiến các bộ phim trở nên thú vị hơn nhiều

Ngọc Lan là “cây hài” đáng yêu khiến các bộ phim trở nên thú vị hơn nhiều

Ngọc Lan sexy, Ngọc Lan dịu dàng hay "lầy lội" sẽ được khán giả yêu thích hơn?

Ngọc Lan sexy, Ngọc Lan dịu dàng hay “lầy lội” sẽ được khán giả yêu thích hơn?

 

“Tạp dề nội trợ” là tổ hợp những câu chuyện hài hước, dí dỏm, những tình huống dở khóc – dở cười trong cuộc sống mỗi gia đình, đặc biệt là người phụ nữ, người vợ, người mẹ.

“Tạp dề nội trợ” là tổ hợp những câu chuyện hài hước, dí dỏm, những tình huống dở khóc – dở cười trong cuộc sống mỗi gia đình, đặc biệt là người phụ nữ, người vợ, người mẹ.

Những tình huống trong phim xoay quanh một căn nhà có 2 tầng (tầng trệt, tầng 1 và tầng 2). Đây cũng chính là nhà của bà Mộng Loan và ông Hoàng. Gia đình Mộng Loan chỉ sống ở lầu 1 và cho thuê các tầng còn lại.

Vì muốn thuê tầng trệt để mở tiệm nail, Thanh Hiền – bà mẹ một con từng ly dị chồng và Thanh Thản – bạn “nối khố” của Thanh Hiền đã kết hợp với nhau đóng giả là một gia đình hạnh phúc để vượt qua vòng sát hạch gắt gao của ông bà Mộng Loan và bà khách trọ lâu năm Phương Thanh. Cuối cùng, họ cũng thuê được vị trí đắc địa này để kinh doanh, nhưng đồng thời cũng thường xuyên gặp phải những tình huống dở khóc dở cười (đóng giả tình tứ, thỉnh thoảng quên vai trò,…) để qua mắt lầu 1 và lầu 2.

Tạp dề nội trợ phát sóng trên kênh Kids & Family TV – VTC11 vào 20h thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Comments

comments

Comments are closed.