‘Cơn lốc’ quà tặng chào đón 1/6 từ Kids & Family TV

thao.duong 29/05/2015 Comments Off

Chào đón ngày quốc tế thiếu nhi, từ ngày 29/5 đến 1/6 Kênh truyền hình VTC11 tổ chức nhiều Mini game hấp dẫn dành cho các khán giả nhí của kênh trên Fanpage Kids & Family TV – VTC11 với những phần quà đặc biệt.

Tết thiếu nhi, ngày các bé yêu mong đợi nhất trong năm đang đến gần, hãy cùng tham gia những Mini game hấp dẫn với Kids & Family TV – VTC11 để nhận những phần quà thú vị cho bé yêu là các Bộ sản phẩm quà tặng Thạch Long Hải:
- 1 bộ trị giá 1 triệu đồng
- 5 bộ quà tặng 500.000đ
- 10 bộ sản phẩm 300.000đ
- 30 bộ quà tặng trị giá 100.000đ
Bộ quà bao gồm: Thạch rau câu ngon, Thạch sữa chua Natty, Thạch rau câu Long Hải và Nước rau câu Long Hải.
Những câu hỏi được đưa ra một cách đơn giản, xoay quanh nội dung bộ phim hoạt hình 3D đặc sắc đang phát sóng trên kênh VTC11 “ Vương quốc vui vẻ” – bộ phim kể về những câu chuyện vui nhộn tại xứ sở Thạch rau câu.
Bên cạnh đó, trang tin điện tử Mecon.vn cũng dành tặng em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước những phần quà ý nghĩa, giúp các bé có cơ hội phát triển sự sáng tạo, không ngừng khám phá tài năng của mình, khơi gợi trong các em những niềm đam mê tiềm ẩn để thành công với một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười.
- 03 suất học bổng 100% diễn viên nhí tại Công ty đào tạo nghệ thuật New Chance trị giá 3.000.000 đồng.
- 10 suất học bổng 50% MC nhí tại Công ty đào tạo nghệ thuật New Chance trị giá 3.000.000 đồng.
- 50 phần quà từ nhà tài trợ Thạch rau câu Long Hải”.
Hãy nhanh tay tham gia các mini game trên Fanpage: Kids & Family TV – VTC11Mecon.vn để rinh quà liền tay.

thach rau cau

Kids & Family TV sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi những sự kiện đặc biệt trong thời gian tới. Đó cũng như một lời tri ân sâu sắc tới các khán giả thân yêu của kênh VTC11.

Để nhận được những phần quà hấp dẫn bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây. Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên  30 khán giả may mắn để trao quà.

Họ tên (*)

Địa chỉ (*)

Số điện thoại (*)

Email

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.