Cơ hội nhận Phi thuyền chiến đấu LinhĐoong cùng Anh hùng vũ trụ

Chúc Nguyễn 10/04/2012 Comments Off
Ngày 13/10/2012, tổng đài KidsTV 1900 59 99 77 phím số 2 sẽ chính thức cho ra mắt các bạn nhỏ một game mới vô cùng hấp dẫn mang tên Anh hùng vũ trụ.

Đây là trò game hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những thử thách cam go, kịch tính, đòi hỏi phải có sự nhanh trí, sáng tạo và tinh thần đồng đội cao trước những tình huống sẽ xảy ra. Đặc biệt, 5 bộ siêu phẩm Thần hộ vệ Siêu Cấp và 5 Phi thuyền chiến đấu LinhĐoong sẽ giành cho những bạn nhỏ nào xuất sắc nhất giúp Đilen và các bạn của mình tìm được vị thần mặt trời Apolo để trả lại Ngôi sao Tinh Hà nhằm mang lại bình yên cho vũ trụ. 


Các nhân vật trong phim “Anh hùng vũ trụ”

Trong game các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành nhân vật Đilen- một anh chàng điềm tĩnh, thông minh và luôn đứng về phe chính nghĩa để chống lại thế lực hắc ám của Sâu Trân đang âm mưu bá chủ thế giới. 
Mở đầu game là cuộc hành trình đi tới Sao Thủy với vô vàn khó khăn: Đó là sự truy sát ác liệt của phe hắc ám Adobi và Sói máy; tàu LinhĐoong luôn gặp phải nhiều trục trặc từ bên trong và Tedis- vị thần tốt bụng, vì lời thề không tham gia vào bất kì cuộc chiến đấu nào, đang tỏ ra thờ ơ trước những nguy hiểm của Đilen cùng nhóm bạn của mình. 


Thần hộ vệ Siêu Cấp và Phi thuyền chiến đấu LinhĐoong
Khó khăn chồng chất khó khăn, mặc dù hành trình đi tới Sao Thủy đã hoàn tất nhưng vị thần mà họ tìm được lại là Tedis chứ không phải Apolo. Vì vậy, Ngôi sao Tinh Hà vẫn chưa tìm được về với chủ. 
Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Chặng đường nào mà Đilen cùng nhóm bạn của mình sẽ phải trải qua? Bạn nhỏ ơi, chúng mình đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng Đilen và các vị thần tinh tú trong game Anh hùng vũ trụ, 1900 59 99 77 phím số 2 nhé. 

PV KidsTV

Comments

comments

Comments are closed.