Cô bé hát về cha khiến Xuân Bắc ‘thèm’ con gái

Đồng Diệu Tường Anh 02/09/2016 Comments Off

Tập 6 Vòng Hội Ngộ Nhí Tài Năng 2016 lên sóng lúc 20h Ngày Quốc Khánh 2/9. Các phần trình diễn đầy tài năng và cảm xúc của Top 32 Nhí Tài Năng 2016 dần hé lộ.

Bên cạnh đó là những nhận xét không chỉ mang tính chuyên môn mà còn vô cùng hài hước của các Giám khảo là: NSƯT Xuân Bắc, Diva Mỹ Linh, Biên đạo múa Tuyết Minh, Mai Trung Hiếu, ca sĩ Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng.

Cô bé Thái Bảng Anh gây ấn tượng với bài hát Cảm ơn cha. Ngoài chất giọng chắc chắn, trong sáng, Bảng Anh còn khiến người nghe rung động. Mẹ Bảng Anh bật mí, bố của bé đang làm việc bên Nhật. Ở phần Casting, cô bé cũng đã để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả và giám khảo khi vừa hát về cha vừa chơi đàn Ukulele.
Diva Mỹ Linh “nhường” phần nhận xét cho NSƯT Xuân Bắc vì “Chúc Bắc mê con gái lắm phải không?”. Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: “Chú yêu em bé, cả các bạn nam và các bạn nữ. Chú có 2 con trai nhưng khi xem phần trình diễn của con, chú cũng muốn có thêm thành viên nhí là nữ trong gia đình”. Ban giám khảo và khán giả đồng loạt vỗ tay.
Ngoài Bảng Anh, Tập 6 Nhí Tài Năng cũng đem tới nhiều thí sinh có khả năng ở nhiều dòng nhạc, múa khác nhau. Các ban giám khảo cũng có nhiều phần nhận xét dí dỏm, vui nhộn đậm chất chuyên môn để giúp các thí sinh tiến bộ.
Đón xem Tập 6 Vòng Hội Ngộ Nhí Tài Năng 2016 phát sóng lúc 20h thứ sáu ngày 2/9/2016 trên Kids & Family TV – VTC11. Phát lại 14h30 thứ 5 trên YouTV và 16h30 thứ 7 trên Đài Truyền hình Hưng Yên. 
Hiện nay, Kênh Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất, bao gồm:
 
- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- FPT Play TV (kênh 94).
 
Mời quý vị và khán giả đón xem.

Comments

comments

Comments are closed.