‘Chuột nhắt’ khuấy động sân khấu Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

thao.duong 17/09/2015 Comments Off

Lí lắc, hồn nhiên, đáng yêu, 2 chú chuột nhỏ đến từ Thái Nguyên đã làm bùng nổ sân khấu vòng Tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

Tú Phương – Cao Bách là hai cái tên khá ấn tượng đối với khán giả xem truyền hình ngay từ khi xuất hiện trong vòng Casting của cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015. Với điệu nhảy Dance Sport đáng yêu, chuyên nghiệp của mình, hai bạn nhỏ đã chinh phục hoàn toàn cả 4 vị giám khảo và giành được tấm vé vào vòng tranh tài.

tu phuong cao bach nhi (0)

Phần dự thi của Tú Phương – Cao Bách tại vòng casting

Phần dự thi của Tú Phương – Cao Bách tại vòng casting

Trong tập phát sóng tới đây của vòng Tranh tài, một lần nữa bộ 3 giám khảo quyền lực Mỹ Linh, Huy Tuấn, Thành Trung lại bị “đốn gục” bởi điệu nhảy “Minion” siêu dễ thương của Tú Phương và Cao Bách. Thật bất ngờ khi Tú Phương mới chỉ 5 tuổi và Cao Bách 6 tuổi nhưng 2 bạn ấy lại thể hiện được những điệu nhảy tiết tấu nhanh hết sức thuần thục và cuốn hút.

tu phuong cao bach nhi (2)

tu phuong cao bach nhi (3)

tu phuong cao bach nhi (4)

Tiết mục Dance Sport "Minion" siêu đáng yêu của 2 bé khiến giám khảo đứng ngồi không yên.

Tiết mục Dance Sport “Minion” siêu đáng yêu của 2 bé khiến giám khảo đứng ngồi không yên.

Được biết, trong những buổi tập luyện cùng huấn luyện viên tại học viện Young Hit Young Beat để chuẩn bị cho phần thi Tranh tài, không chỉ các bậc phụ huynh mà còn cả các huấn luyện viên cũng hết sức ngạc nhiên trước tài năng của hai bạn nhỏ. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng hai bạn tiếp thu các bước nhảy từ huấn luyện viên cực kỳ nhanh, thậm chí có động tác chỉ cần nhìn qua 1 lần là có thể thực hiện lại ngay lập tức.

Chị Hạnh Nguyễn – mẹ Cao Bách chia sẻ: “Ngay từ khi còn bé xíu, Bách đã có niềm đam mê với nhảy múa một cách rõ rệt. Chỉ cần có nhạc là bé có thể nhảy ngay lập tức. Và khi lớn một chút thì bé đòi mẹ cho đi học nhảy bằng được.”

Còn với Tú Phương, cô bé lại khác hoàn toàn với Cao Bách và khác với chính hình ảnh của bé ở trên sân khấu. Mẹ Tú Phương chia sẻ: “Hồi nhỏ, Phương rất tự ti và nhút nhát. Không nói chuyện với cả các bác các dì trong nhà. Nếu nhà có khách, bạn ấy toàn ngồi im một chỗ, động đến là khóc. Ở nhà thì bạn ấy đòi đi học nhưng khi đi học thì cứ nhìn thấy người lạ là khóc cả buổi. Vì vậy nên mẹ quyết định cho Phương đi học nhảy với hi vọng bạn ấy sẽ bớt “nhát” đi. Vượt xa ngoài mong đợi của bố mẹ, từ khi tiếp xúc với bộ môn Dance Sport, không những Phương đã mạnh dơn hơn mà còn thể hiện được bạn ấy rất có năng khiếu với bộ môn này. Và khi đến với cuộc thi Youg Hit Young Beat – Nhí Tài Năng thì bệnh “nhát” của bạn ấy gần như đã biến mất hoàn toàn. Điều đó khiến bố mẹ rất vui”.

tu phuong cao bach nhi (6)

tu phuong cao bach nhi (7)

tu phuong cao bach nhi (8)

Hai bạn nhỏ thân thiết với nhau mọi lúc, mọi nơi

Hai bạn nhỏ thân thiết với nhau mọi lúc, mọi nơi

Hiện tại, Tú Phương và Cao Bách là hai thí sinh nhí dành được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả xem truyền hình. Tập 10 cũng có sự xuất hiện của “rocker” Nguyễn Tiến Khôi Nguyên (SBD 11) – con gái ca sĩ Minh Anh – trong ca khúc “Đám cưới chuột”, bé Nguyễn Hải Yến Nhi (SBD 18) vô tình khiến MC Thành Trung khóc nức nở, cô bé Phạm Đào Thùy Dương (SBD 17) có niềm đam mê với nhạc đỏ, một vũ công Trần Lương Diễm Quỳnh (SBD 05) tỏa sáng với tiết mục dance sport và guitarist nhí Nguyễn Việt Quang Huy (SBD 30).

Nguyễn Tiến Khôi Nguyên - SBD 11

Nguyễn Tiến Khôi Nguyên – SBD 11

Phạm Đào Thùy Dương - SBD 17

Phạm Đào Thùy Dương – SBD 17

Trần Lương DIễm Quỳnh - SBD 05

Trần Lương DIễm Quỳnh – SBD 05

Nguyễn Việt Quang Huy - SBD 30

Nguyễn Việt Quang Huy – SBD 30

Nguyễn Hải Yến Nhi - SBD 18

Nguyễn Hải Yến Nhi – SBD 18

Đón xem tập phát sóng tiếp theo của chương trình vào 20h00 ngày 18/09 để thưởng thức 6 phần thi hấp dẫn của các bạn nhỏ và nhắn tin bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất theo cú pháp NHI SBD gửi 8530 hoặc NHI SBD gửi 8730 nhé.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG 2015

http://mobile.vtc.vn/photo/images/nhitainang/userfiles/image/cao%20bach%20tu%20phuong/tu%20phuong%20cao%20bach%20nhi%20(10).jpg

Comments

comments

Comments are closed.