‘Hậu duệ Mặt trời’ bất ngờ xuất hiện trong đề kiểm tra tiếng Anh

admin 23/03/2016 Comments Off

Các fan của Hậu duệ mặt trời tại trường THCS Yên Hoà (Hà Nội) ắt hẳn đã “té ngửa” sau khi thấy tên bộ phim yêu thích của mình xuất hiện trong đề kiểm tra môn Tiếng Anh.

Không ai có thể phủ nhận được sức nóng của bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” được nữa, khi mà từ khắp hang cùng ngõ hẻm, từ mạng xã hội cho đến đời thực, từ các cô nữ sinh cho đến các chị em bỉm sữa… tất cả đều “phát cuồng phát dại” vì Hậu duệ Mặt Trời. Và có lẽ, danh sách fan hâm mộ của bộ phim này đã chiêu mộ được thêm một thành phần mới nữa, đó chính là thầy cô giáo, vì mới đây, Hậu duệ Mặt Trời đã xuất hiện trong một đề kiểm tra tiếng Anh ở Hà Nội.

Hậu duệ mặt trời - bộ phim hot nhất hiện nay.

Hậu duệ mặt trời – bộ phim hot nhất hiện nay.

Cụ thể, đó là đề kiểm tra 15 phút tiếng Anh tại trường THCS Yên Hòa (Hà Nội), được soạn bởi thầy Nguyễn Đức Hưng. Ngay trên trang cá nhân của mình, thầy cũng không giấu được sự phấn khích khi đề thi này đã khiến nhiều học sinh, đặc biệt là nữ sinh phải “phát cuồng”. Thầy dí dỏm viết: “Đề 15 phút tôi ra cho học sinh sáng nay đây. Còn lớp nào thuê tôi ra đề nữa không??? Tôi thử cho oppa vào thế này thôi là các cháu mất tập trung ngay. Cầm đề phát khoanh ngay câu 13 – 14.” 

Có thể thấy, có tận 2 câu hỏi liên quan đến bộ phim này nhưng đều khá dễ dàng đối với học sinh.

Có thể thấy, có tận 2 câu hỏi liên quan đến bộ phim này nhưng đều khá dễ dàng đối với học sinh.

Khỏi phải nói,. từ học sinh ở trong trường cho đến các học sinh ngoài trường và các fan trên những diễn đàn hâm mộ bộ phim đã rần rần chia sẻ đề thi vô cùng thú vị này. Ai nấy cũng bày tỏ sự thích thú trước độ “cool” tuyệt đối của thầy giáo và có người còn gọi thầy là “Thầy giáo nhà người ta”. Fan nữ Ngọc Ngọc xuýt xoa: “Chà, giá như vài bữa nữa đề văn nghị luận trường mình cũng tuyệt như thế này thì chẳng lo bị điểm kém. Song Joongki ơi em yêu anhhhh”. 

Bài chia sẻ dí dỏm của thầy Nguyễn Đức Hưng trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ dí dỏm của thầy Nguyễn Đức Hưng trên trang cá nhân.

Một số bạn trẻ khác cũng chia sẻ những câu chuyện vui cho thấy, đến thầy cô cũng dường như đang phát cuồng vì bộ phim này. “Đến nhà cô giáo có công việc, mở máy tính lên thấy toàn ảnh Song Joong Ki, với cả 8 tập vietsub lẫn thuyết minh =))) cười đến sặc =))) Thì ra cô là fan lâu năm =)))”- trích bình luận nhận được rất nhiều lượt like của bạn Phương Trần.

Những bình luận của cư dân mạng.

Những bình luận của cư dân mạng.

Theo Tri thức trẻ

Comments are closed.