Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày: Dinh dưỡng cho bé 7-12 tháng tuổi

Chúc Nguyễn 29/10/2014 Comments Off

Các bà mẹ thường băn khoăn về dinh dưỡng cho con trong khoảng bé chuyển từ bú sữa mẹ hoàn toàn sang ăn dặm. Bé ăn như thế nào để hợp với hệ tiêu hoá non nớt mà vẫn khoẻ mạnh, cứng cáp?

Trẻ từ 6 tháng trở đi,  trẻ không còn phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ nữa mà dinh dưỡng bắt đầu thay đổi, bé bắt đầu ăn dặm. Trong giai đoạn này, phụ huynh cần lưu ý những điều gì? Nên dùng bột ăn dặm hay tự tay chế biến cho trẻ? Trẻ nên ăn trái cây như thế nào thì hợp lý? Thực đơn hoàn hảo cho bé để bé có đủ chất dinh dưỡng nhất?

Tất cả những câu hỏi về dinh dưỡng cho trẻ từ 7 tháng đến 1 tuổi được Thạc sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải (GĐ Trung tâm Khám dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN) giải đáp trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng lúc 19h15 thứ 4 (29/10) trên Kênh Kids & Family TV – VTC11.

Thạc sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải (GĐ Trung tâm Khám dinh dưỡng, tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia VN)

Số tiếp theo của Yêu con hơn mỗi ngày, Th.S Bác sĩ Lê Thị Hải sẽ cung cấp các thông tin về dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi mầm non.

Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng lúc 19h15 thứ 4 hàng tuần trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 19h15 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.

Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo
Mecon.vn

Comments

comments

Comments are closed.